5 loại đèn diệt côn trùng dành cho trường học và văn phòng

Bạn đừng nghĩ rằng, chỉ cần bảo vệ mình ở nhà là đủ nhé, những nơi bạn làm việc lại là nơi bạn dễ mất cảm giác nhất với lũ muỗi gây hại ngoài kia. Trong khi muỗi Zika đang ngày phát triển một cách nhanh chóng, chỉ chực chờ gây hại cho chúng ta mà thôi. Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng hóa chất phun thuốc độc hại làm gì, chỉ cần bạn cắm đèn diệt côn trùng là mọi vấn đề đã được giải quyết. Đó chính là vũ khí bí mật nhằm tiêu diệt mọi hoạt động của muỗi, ruồi… Mọi côn trùng bay trong mọi vị trí, ngóc ngách mà bạn muốn tiêu diệt chúng.

5 loại đèn diệt côn trùng dành cho trường học và văn phòng
5 loại đèn diệt côn trùng dành cho trường học và văn phòng

Đèn diệt côn trùng cho văn phòng làm việc

Văn phòng làm việc thoáng nhìn qua là một nơi yên tĩnh và lý tưởng để làm việc nhưng nó cũng là nơi muỗi và côn trùng có thể làm phiền không gian yên tĩnh khi mọi người đang làm việc.

 

Cũng vì lẽ đó mà sử dụng đèn diệt côn trùng mang lại một môi trường làm việc trong lành, thoáng đãng, giúp mọi người có thể an tâm làm việc, và tạo sự hứng khởi, thúc đẩy sự sáng tạo trong công việc. Với sản phẩm này bạn có thể lắp trên cao thích hợp nhất. Thông thường thì vị trí đặt thích hợp nhất là 2m đến 2,5m sẽ là lý tưởng nhất để sản phẩm hoạt động hiệu quả.

Để lựa chọn được sản phẩm đèn diệt côn trùng tốt nhất và phù hợp cho văn phòng, trước hết bạn cần biết diện tích phòng định lắp đặt đèn khoảng bao nhiêu mét vuông, lượng muỗi nhiều hay ít. Thông thường, những dạng đèn diệt côn trùng dùng cho văn phòng có phạm vi hoạt động từ 20m vuông đến 50m vuông… So với những sản phẩm ngoại nhập thì đèn diệt côn trùng sản xuất trong nước vẫn được ưa chuộng nhất.

5 Loại đèn diệt côn trùng dành cho văn phòng

Đèn diệt côn trùng dành cho văn phòng
Đèn diệt côn trùng dành cho văn phòng
  1. Đèn bắt muỗi côn trùng Nion CN16
  2. Đèn bắt muỗi côn trùng Nion CN30
  3. Đèn bắt muỗi côn trùng Nion GD02
  4. Đèn bắt muỗi côn trùng Nion GD08
  5. Đèn bắt muỗi côn trùng Nion NH07
  • Công ty Vuabatmuoi cung cấp nhiều loại đèn cho khách hàng và lựa chọn. Với 5 mẫu đèn này cũng như nhiều loại máy bắt muỗi khác tại vuabatmuoi. Chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng khi có nhu cầu sử dụng đèn diệt côn trùng trên cả nước.
  • Để một văn phòng làm việc của bạn an toàn hơn, vuabatmuoi chúng tôi khuyên bạn sử dụng máy đuổi muỗi là một lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *