ANH MINH – CHÙA LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI SỬ DỤNG ĐÈN BẮT MUỖI NION GD12

Thông tin khách hàng

  • Khách hàng: Anh Minh
  • Địa chỉ: Ngõ 185 phố chùa Láng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
  • Yêu cầu: Bắt muỗi, côn trùng tại cơ sở sửa chữa điện gia đình
  • Loại đèn sử dụng: Đèn bắt muỗi Nion GD12
  • Số lượng: 01 đèn
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam.

Anh Minh, hiện tại sinh sống và làm việc tại Hà Nội,  có mở một cơ sở sửa chữa điện gia đình với quy mô nhỏ ở con phố Chùa Láng. Cơ sở của anh có không gian không lớn, nhưng lại chứa rất nhiều linh kiện điện tử, môi trường lại ẩm thấp, bí bách dẫn đến việc có rất nhiều muỗi và côn trùng. Anh đã sử dụng rất nhiều các biện pháp khác để tiêu diệt muỗi như dùng hương đuổi muỗi, vượt bắt muỗi, miếng dán bẫy côn trùng,… nhưng tất cả đều không hiệu quả và tốn kém chi phí vì phải mua và thay mới liên tục. Điều này ảnh hưởng đến môi trường làm việc cũng như sức khỏe của anh và các nhân viên làm việc tại đây.

Sau khi tìm hiểu về các loại đèn bắt muỗi qua mạng internet anh Minh đã tin tưởng thương hiệu đèn bắt muỗi Nion và liên hệ để được tư vấn mua hàng. Chúng tôi đã giới thiệu cho anh Minh sản phẩm đèn bắt muỗi Nion GD12 sử dụng công nghệ UV, với phạm vi hoạt động hiệu quả lên đến 50m2 là mẫu đèn phù hợp với diện tích sử dụng tại cơ sở của anh. Sau khi nhận được sự đồng ý của anh Minh chúng tôi đã tiến hành giao hàng ngay. Khi nhận được hàng anh Minh rất hài lòng, anh chia sẻ rằng thiết kế của máy rất đẹp, nhỏ gọn, đèn bắt muỗi hiệu quả, việc vệ sinh máy cũng đơn giản, nhanh gọn. Cơ sở của anh có rất nhiều đồ đạc, việc chụp ảnh không thuận tiện nhưng anh cũng đã cung cấp lại cho chúng tôi hình ảnh của máy trong quá trình sử dụng. Xin cảm ơn anh và chúc cơ sở của anh ngày càng phát triển!

Mọi thắc mắc về sản phẩm đèn bắt muỗi hoặc cần được hỗ trợ tư vấn những sản phẩm đèn phù hợp với từng trường hợp riêng. Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 02477788899 để được giải đáp tận tình nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.