Bảo vệ sức khỏe cho bé trong mùa dịch sốt xuất huyết với đèn bắt muỗi bẫy dính Nion C5-18

Thông tin khách hàng:

  • Khách hàng: Anh Huy
  • Địa chỉ: Đường số 8, phường Hiệp Bình Chánh, thành phố Thủ Đức.
  • Yêu cầu: Tiêu diệt muỗicho gia đình có trẻ nhỏ
  • Loại đèn: Đèn bắt muỗi bẫy dính Nion C5-18
  • Số lượng: 01 đèn
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam

Cảnh giác với các vết muỗi đốt trên người bé

Bao-ve-suc-khoe-cho-be-voi-den-bat-muoi-Nion-C5-18-2

Theo như dự báo của các chuyên gia, dịch sốt xuất huyết có chu kỳ bùng phát 5 năm một lần. Trước đó, nước ta đã có một đợt dịch lớn gần nhất vào năm 2017. Cho nên dự kiến theo chu kỳ thì năm 2022 sẽ là năm bùng phát dịch sốt xuất huyết một lần nữa. Và không nằm ngoài kết quả dự đoán, dịch sốt xuất huyết năm nay đã bùng nổ và có diễn biến vô cùng phức tạp, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Nguyên nhân chính là do đặc điểm thời tiết tại nước ta phù hợp để cho muỗi sinh sôi và truyền bệnh. Chưa kể, vào đầu tháng 10 học sinh và sinh viên tại các tỉnh, thành phố nhỏ đổ về Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhập học, tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh và lây lan sốt xuất huyết cao.

Tại các quận huyện, còn tồn tại nhiều ổ dịch bùng phát và phát triển muộn, chưa được giải quyết dứt điểm nên nguy cơ lây nhiễm sốt xuất xuyết ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, mỗi gia đình cần có thái độ nghiêm túc và cẩn trọng trong việc phòng tránh muỗi, hạn chế các điều kiện để cho muỗi sinh sôi và phát triển trong gia đình. Đặc biệt, đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì nên có những biện pháp tiêu diệt muỗi chủ động và an toàn để bảo vệ tối đa sức khỏe cho bé.

Đèn bắt muỗi bẫy dính C5-18 bảo vệ sức khỏe cho bé trong mùa dịch

Video thực tế dự án

Để lựa chọn đèn bắt muỗi trong không gian gia đình có trẻ nhỏ, ngoài hiệu quả tiêu diệt muỗi thì vấn đề tiếng ồn khi hoạt động của máy cũng là một vấn đề cần được quan tâm. Một chiết đèn bắt muỗi hoạt động êm ái, không gây ồn ào sẽ phù hợp và đảm bảo giấc ngủ của bé không bị quấy nhiễu. Chính vì lý do đó, khi khách hàng của chúng tôi – anh Huy liên hệ và đặt vấn đề về việc đặt mua một chiếc đèn bắt muỗi cho không gian gia đình có con nhỏ của mình, Nion Việt Nam đã tư vấn để quý khách hàng đặt mua chiếc đèn bắt muỗi bẫy dính Nion C5-18.

Đèn bắt muỗi bẫy dính Nion C5-18 hoạt động êm ái dựa trên công nghệ ánh sáng màu và tấm bẫy dính. Hệ thống ánh sáng màu có tác dụng loại bỏ và tiêu diệt muỗi một cách nhanh chóng, sau đó tấm bẫy dính sẽ có tác dụng giam giữ và tiêu diệt muỗi. Khi hoạt động đèn không phát ra tiếng ồn giống như các loại đèn bắt muỗi sử dụng lưới điện khác. Giúp loại bỏ muỗi, bảo vệ sức khỏe cho cho bé trong mùa dịch một cách hiệu quả nhất.

Nion Việt Nam – đơn vị cung cấp các giải pháp đèn bắt muỗi hàng đầu

Bao-ve-suc-khoe-cho-be-voi-den-bat-muoi-Nion-C5-18

Đến với Nion Việt Nam, quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn các sản phẩm đèn bắt muỗi khác nhau, đa dạng mẫu mã, chủng loại và công suất: Từ các loại đèn bắt muỗi bẫy dính, cho tới các loại đèn bắt muỗi lưới điện, đèn sử dụng công nghệ bóng đèn UV hay công nghệ bóng đèn Led, với đa dạng công suất từ công suất nhỏ sử dụng trong gia đình cho đến các loại đèn sử dụng cho các diện tích lớn như quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng,…

Để được tư vấn một giải pháp đèn bắt muỗi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với Nion Việt Nam thông qua số Hotline: 0982.593.115 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.