Bệnh viện quận 4 tin dùng đèn bắt muỗi Nion CN16

Thông tin khách hàng:

 • Khách hàng: Bệnh viện quận 4
 • Địa chỉ: phường 12, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh
 • Yêu cầu: Mua đèn bắt muỗi dùng cho bệnh viện
 • Loại đèn: Đèn bắt muỗi côn trùng chống nước Nion CN16
 • Số lượng: 01 đèn
 • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam

Số ca mắc và tử vong do sốt xuất huyết phần lớn đến từ phía Nam

Dịch bệnh sốt xuất huyết bùng phát mạnh

Thời điểm từ tháng 9 đến tháng 11 hàng năm luôn được coi là giai đoạn đỉnh điểm của dịch sốt xuất huyết. Do thời tiết nước ta đang bước vào mùa mưa, đây là khoảng thời gian thuận lợi nhất để muỗi vằn Aedes truyền bệnh sốt xuất huyết đẻ trứng, nở thành loăng quăng và phát triển thành muỗi. Do vậy, mật độ muỗi sẽ tăng lên nhanh chóng trong giai đoạn này. Theo các bác sĩ tại Viện Pasteur TP.HCM, ở nước ta có tới 80% ca mắc và 100% ca tử vong vì sốt xuất huyết là từ các khu vực phía Nam.

Năm nay, Việt nam vừa phải “chiến đấu” với đại dịch Covid, dịch đậu mùa khỉ, tay chân miệng. Đồng thời số ca sốt xuất huyết tăng nhanh hơn nhiều so với cùng kỳ hai năm trước. Vì vậy, việc chủ động phòng chống dịch là việc hết sức cần thiết cho cộng đồng.

Bệnh viện quận 4 chủ động phòng chống muỗi với đèn bắt muỗi Nion CN16

Từ những tình hình diễn biến thực tế của bệnh sốt xuất huyết, Bệnh viện quận 4 đã tiên phong chủ động đôn đốc cán bộ nhân viên nghiêm túc tực hiện các công tác phòng chống dịch bệnh trong chính bệnh viện của mình.

Ngoài việc thực hiện các công tác phát qua bụi rậm, vệ sinh phòng bệnh, thu gom phế thải. Viện còn liên hệ đặt mua sản phẩm đèn bắt muỗi Nion CN16 của chúng tôi để tiêu diệt muỗi hiệu quả hơn cho khuôn viên bệnh viện.

Đèn bắt muỗi Nion CN16 là một sản phẩm nằm trong phân khúc cao cấp của Nion Việt Nam, với kích thước nhỏ gọn nhưng đem lại hiệu quả tiêu diệt muỗi trong phạm vi rộng phù hợp cho những không gian rộng lớn:

 • Đèn sử dụng ánh sáng UV an toàn, hiệu quả tiêu diệt muỗi cao;
 • Khả năng chiếu sáng 360 độ giúp mở rộng phạm vi hoạt động của đèn lên tới 100m2;
 • Đèn được chế tạo chắc chắn với bộ khung kim loại & nhựa ABS cứng;
 • Thiết kế đơn giản, đẹp mắt phù hợp để sử dụng cho nhiều không gian khác nhau.
 • Đèn có phiên bản chống nước và khong chông nước để khách hàng lựa chọn.

Nion Việt Nam bàn giao sản phẩm tới tận tay khách hàng

Sau khi nhận được đơn đặt hàng từ Bệnh viện quận 4 nhân viên của Nion Việt Nam đã ngay lập tức bàn giao sản phẩm đèn bắt muỗi Nion CN16 tới tận nơi kèm theo các giấy tờ bảo hành đầy đù.

Khi tiến hành bàn giao mọi sản phẩm, chúng tôi đều cho phép khách hàng được kiểm tra hàng trước khi nhận. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng đèn cụ thể, chi tiết cho sản phẩm khi khách hàng yêu cầu.

Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các sản phẩm đèn bắt muỗi của Nion Việt Nam, mời truy cập vào website vuabatmuoi.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số Hotline: 0982.593.115 để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.