Công ty Goldsun sử dụng 08 đèn bắt muỗi Nion CN30 cho xưởng sản xuất tại quận Bắc Từ Liêm

Thông tin khách hàng:

 • Khách hàng: CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ GOLDSUN
 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Phú Minh, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội
 • Yêu cầu: Tiêu diệt muỗi cho xưởng sản xuất
 • Loại đèn: Đèn bắt muỗi côn trùng chống nước Nion CN30
 • Số lượng: 08
 • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam.

Goldsun là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn và bao bì. Với bề dầy lịch sử hơn 20 năm thành lập và phát triển, là đối tác tin cậy của nhiều công ty tập đoàn lớn. Với muc tiêu xây dựng chiến lược lâu dài, định hướng đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, đi đầu công nghệ và xu thế để cung cấp cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất trong lĩnh vực in ấn và bao bì.

Phòng chống dịch sốt xuất huyết tại xưởng sản xuất có thực sự quan trọng?

Theo báo cáo của các địa phương, đến hết ngày 24/6 vừa qua, cả nước đã ghi nhận khoảng 77.000 ca bệnh nhân nhiễm sốt xuất huyết. Con số này tăng khoảng hơn 10.000 ca so với tuần trước đó. Và đã có tới 30 trường hợp tử vong vì sốt xuất huyết.

Hiện nay, Bộ Y tế khuyến cáo, thời điểm này là đỉnh điểm của mùa dịch sốt xuất huyết, số ca mắc liên tục tăng cao tại nhiều tình thành phố trong những tuần qua. Nguyên nhân có thể là do thời tiết mùa hè nóng ẩm mưa nhiều là điều kiện thuận lợi cho loăng quăng bọ gậy phát triển. Đồng thời ý thức chống dịch của người dân còn chủ quan, lơ là, không chủ động thực hiện các biện pháp phòng dịch đúng cách.

Khu công nghiệp tại quận Bắc Từ Liêm của công ty Gold sun là khu sản xuất chính của công ty. Tập trung nhiều nguồn nguyên liệu, máy móc, với nhiều góc khuất và nguồn nước tù đọng thuận lợi cho muỗi sinh sôi. Đặc biệt, có nhiều lao động làm việc và sinh sống tại đây nên quá trình sinh hoạt cũng thu hút nhiều muỗi. Vì vậy, phòng và tiêu diệt muỗi trở thành một bài toán cấp thiết cần xử lý cho công ty Goldsun.

Đèn bắt muỗi Nion CN30 – giải pháp tiêu diệt muỗi, phòng sốt xuất huyết hiệu quả

Để chủ động phòng chống muỗi cũng như phòng ngừa dịch sốt xuất huyết có thể bùng phát mà gây huy hiểm tới sức khỏe của các công nhân làm việc tại xưởng. Công ty Goldsun đã liên hệ với Nion Việt Nam để được tư vấn về các giải pháp đèn bắt muỗi phù hợp với điều kiện tại xưởng. Và sau khi được tư vấn, công ty Goldsun đã tin tưởng đặt mua 08 Đèn bắt muỗi côn trùng chống nước Nion CN30 của công ty chúng tôi.

Đèn bắt muỗi côn trùng Nion CN30 là giải pháp thích hợp sử dụng tiêu diệt muỗi trong khu công nghiệp nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

 • Công nghệ đèn UV thế hệ mới thu hút muỗi hiệu quả hơn so với đèn LED của đèn bắt muỗi trên thị trường.
 • Phạm vi hoạt động rộng từ 100-200m2 phù hợp với những không gian rộng lớn.
 • Hoạt động liên tục 24/24 mà vẫn đảm bảo tuổi thọ của máy
 • Đèn làm từ chất liệu thép và nhựa ABS thân thiện với môi trường và có khả năng chống nước hiệu quả, thích hợp để sử dụng ngoài trời
 • Ngoài bắt muỗi, đèn còn có thể bắt được một số loại côn trùng nhỏ gây hại khác như bướm, gián,…

Nion Việt Nam – đơn vị tư vấn và sản xuất đèn bắt muỗi hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi cam kết về chất lượng các sản phẩm đèn bắt muỗi cung cấp đến tay người dùng luôn là tốt nhất và phù hợp nhất. Đảm bảo các tiêu chuẩn cũng như hiệu quả bắt muỗi tối đa.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ đến NION VIỆT NAM theo số  Hotline 0982.593.115 để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.