Công ty kinh doanh thực phẩm Hiệp Thành tin tưởng sử dụng đèn bắt muỗi Nion

Thông tin khách hàng:

 • Khách hàng: Công ty TNHH Hiệp Thành
 • Địa chỉ: Phạm Văn Xuyên, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
 • Yêu cầu: Tiêu diệt muỗi cho khu nghỉ dưỡng
 • Loại đèn: Đèn bắt muỗi Killerđèn bắt muỗi CN150 Pro
 • Số lượng: 02 đèn
 • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam

Ruồi muỗi – trung gian lây truyền các bệnh về tiêu hóa

 cong-ty-kinh-doanh-thuc-pham-hiep-thanh-tin-tuong-su-dung-den-bat-muoi-nion

Việc xuất hiện ruồi muỗi xung quanh thực phẩm là một mối hiểm họa bệnh tật khó lường đối với sức khỏe con người. Bởi lẽ, thức ăn của ruồi muỗi rất đa dạng: nó bao gồm thực phẩm, máu người hoặc động vật, chất thải của con người, động vật, đặc biệt là các chất thải có mang mầm bệnh truyền nhiễm như đờm, dãi, chất nôn, phân, máu, tổ chức hoại tử…Ruồi vừa ăn, vừa nôn, vừa thải ra thức ăn bao gồm cả thức ăn ngoại tiêu và nội tiêu hóa (có thể hiểu là nước bọt tiết ra đã phân giải một phần thức ăn trước khi hút vào miệng). Trên phân và chất nôn này có chứa cực nhiều mầm bệnh, ngoài ra còn có những mầm bệnh khác dính trên cơ thể ruồi muỗi, được chúng di chuyển từ hết chỗ này sang chỗ khác. Khi chúng bám lên thực phẩm chúng co thể truyền nhiễm các bệnh nguy hiểm vào thực phẩm, từ đó trở thành trung gian truyền bệnh cho con người. Một số bệnh tiêu biểu phải kể đến như tiêu chảy, kiết lỵ, thương hàn, giun, sán, nấm,…

Ruồi muỗi thường lẩn khuẩn ở những nơi ẩm thấp, nơi dự trữ thực phẩm và chúng có thể hoạt động cả ban đêm lẫn ban ngày. Do đó, việc cách ly thực phẩm đồ ăn, thức uống khỏi ruồi muỗi là điều hết sức cần thiết.

Công ty Hiệp Thành chú trọng loại bỏ ruồi muỗi trong quá trình bảo quản thực phẩm

 cong-ty-kinh-doanh-thuc-pham-hiep-thanh-tin-tuong-su-dung-den-bat-muoi-nion

Công ty TNHH Hiệp Thành là một đơn vị có trụ sở tại thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Hoạt động chính của công ty là kinh doanh phân phối các sản phẩm thực phẩm do đó các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Ngoài việc đảm bảo nguồn cung thực phẩm uy tín, chất lượng, thực phẩm không bị hư hỏng, không chứa các tác nhân gây hại. Công ty còn chú trọng tới việc bảo quản thực phẩm khỏi những tác nhân gây hại, và một trong số đó chính là tiêu diệt ruồi muỗi.

Do sản phẩm phẩm phối chính là các loại thực phẩm nên việc sử dụng hóa chất để tiêu diệt muỗi sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng thực phẩm. Do đó công ty luôn tìm kiếm một giải pháp tiêu diệt ruồi muỗi hiệu quả, an toàn và không hóa chất. Thấu hiểu những trăn trở tới từ phía khách hàng, Nion Việt Nam đã tư vấn cho công ty các dòng sản phẩm đèn bắt muỗi Nion killer và đèn bắt muỗi Nion CN150 Pro phù hợp với điều kiện và nhu cầu thực tế của công ty.

Đèn bắt muỗi Nion Việt Nam – uy tín, an toàn, chất lượng

Là một đơn vị hàng đầu trong sản xuất và phân phối các sản phẩm đèn bắt muỗi, Nion Việt Nam luôn luôn cam kết về uy tín và chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình. Mỗi sản phẩm  chúng tôi sản xuất ra luôn là phiên bản phù hợp nhất cho khách hàng:

 • Giải pháp tiêu diệt muỗi không hóa chất, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.
 • Đa dạng công suất và chủng loại, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
 • Thiết kế sang trọng, phù hợp cho nhiều không gian khác nhau.
 • Công nghệ tiết kiệm điện năng tối đa
 • An toàn và dễ sử dụng.

Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các sản phẩm đèn bắt muỗi của Nion Việt Nam, mời liên hệ với chúng tôi qua số Hotline:0982.593.115 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.