Công ty TNHH cạnh xoắn ốc mua thêm 3 đèn bắt muỗi côn trùng Nion CN30 để tiêu diệt muỗi cho công ty

Thông tin khách hàng:

  • Khách hàng: CÔNG TY TNHH CẠNH XOẮN ỐC
  • Địa chỉ: Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Yêu cầu: Tiêu diệt muỗi cho văn phòng trong công ty
  • Loại đèn: Đèn bắt muỗi côn trùng chống nước Nion CN30
  • Số lượng: 01 đèn
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam

Công ty TNHH cạnh xoắn ốc tin tưởng mua thêm 3 đèn bắt muỗi Nion CN30 

Den-bat-muoi-Nion-CN30

Công ty TNHH cạnh xoắn ốc là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy tính máy in tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đặc trưng tại không gian của công ty có phân ra khá nhiều phòng ban khác nhau, mỗi phòng ban đều chứa rất nhiều sổ sách, giấy tờ và các loại máy móc linh kiện khác nhau. Nhân viên công ty sinh hoạt và làm việc chung trong môi trường này, kết hợp với thời tiết khí hậu tại Hồ Chí Minh tạo điều kiện thuận lợi để muỗi sinh sôi và phát triển. Lo lắng vì sự quấy nhiễu của muỗi, mọi người trong văn phòng đã tìm đến rất nhiều phương pháp khác nhau để tiêu diệt muỗi như hương muỗi, vợt muỗi, miếng dính muỗi nhưng đều không hiệu quả mà còn độc hại và ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người.

Trước tình hình đó, quản lý công ty đã tiến hành đặt mua trước 3 chiếc đèn bắt muỗi côn trùng chống nước Nion CN30 của Nion Việt Nam để sử dụng thử. Sau một thời gian sử dụng, mọi người trong văn phòng đều nhận thấy số lượng muỗi giảm đi đáng kể, đèn hoạt động cũng cực kỳ êm ái, không hề làm ảnh hưởng đến công việc của mọi người. Ngoài ra, thiết kế đẹp mắt cùng ánh sáng màu dịu nhẹ càng làm tôn lên vẻ đẹp của văn phòng. Chính nhờ thấy được những ưu điểm kể trên mà công ty đã tiến hành đặt mua thêm 3 chiếc đèn Nion CN30 nữa để sử dụng cho các phòng ban khác trong công ty.

Den-bat-muoi-Nion-CN30-cho-van-phong

Nion Việt Nam – giao hàng nhanh  chóng, hướng dẫn tận tâm

Vẫn giống như lần giao hàng trước, ngay khi nhận được đơn đặt hàng chúng tôi đã tiến hành giao hàng tới địa chỉ văn phòng của Công ty TNHH cạnh xoắn ốc để bàn giao 3 chiếc đèn bắt muỗi Nion CN30. Chúng tôi cho phép khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. Mọi thắc mắc liên quan đến việc sử dụng và bảo hành sản phẩm đều được các nhân viên tư vấn của Nion Việt Nam giải đáp vô cùng nhiệt tình.

Den-bat-muoi-Nion-CN30-cho-van-phong

Nếu quý khách hàng đang có thắc mắc về các sản phẩm của Nion Việt Nam, mời liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0982.593.115 để được tư vấn chi tiết và giao hàng nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.