Đặt mua 05 đèn bắt muỗi bẫy dính Nion C5-18 cho nhà hàng sắp khai trương tại Diamond Plaza

Thông tin khách hàng:

 • Khách hàng: Anh Toàn
 • Địa chỉ: Diamond Plaza 34 Lê Duẫn, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
 • Yêu cầu: Tiêu diệt muỗi cho nhà hàng
 • Loại đèn: Đèn bắt muỗi bẫy dính Nion C5-18
 • Số lượng: 05 đèn
 • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam

Nhu cầu tiêu diệt muỗi cho nhà hàng sắp khai trương tại Diamond Plaza

Liên hệ với Nion Việt Nam khách hàng đang muốn tìm kiếm một giải pháp bắt tiêu diệt muỗi an toàn hiệu quả dùng cho nhà hàng sắp khai trương đáp ứng được các tiêu chí cụ thể sau:

 • Tiêu diệt muỗi hiệu quả cho các phòng có diện tích dưới 50m2.
 • Không sử dụng hóa chất, an toàn cho người sử dụng và môi trường.
 • Chi phí vận hành thấp.
 • Không gây ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng.
 • Thiết kế trang nhã, lịch sự, phù hợp cho không gian nhà hàng.

Căn cứ vào các nhu cầu thực tế của khách hàng, Nion Việt Nam đã tư vấn cho khách hàng sử dụng sản phẩm đèn bắt muỗi bẫy dính Nion C5-18 để sử dụng cho nhà hàng sắp khai trương của mình

Đèn bắt muỗi bẫy dính Nion C5-18, giải pháp tiêu diệt muỗi an toàn, không tiếng ồn

Nion-C5-18-tieu-diet-muoi-cho-nha-hang-sap-khai-truong-1

Nion Việt Nam là một giải pháp tiêu diệt muỗi an toàn hiệu quả, sử dụng ánh sáng màu để thu hút muỗi và tấm bẫy dính để giam giữ và tiêu diệt muỗi. Đầu tiên đèn sẽ phát ra một loại ánh sáng màu nhạt, bóng đèn có nhiệt lượng cũng như tỏa ra một lượng nhỏ khí CO2 mô phỏng nhiệt lượng và khí thải khi con người hít thở. Muỗi sẽ nhầm lẫn nơi phát ra nguồn sáng và nguồn nhiệt là mục tiêu của săn mồi của chúng theo đó bay vào trong đèn. Sau đó, tấm bẫy dính sẽ có tác dụng giam cầm và giữ chân muỗi cho đến khi chúng chết đi.

Đèn hoạt động dực trên nguyên lý ánh sáng, không sử dụng hóa chất độc hại nên rất an toàn với môi trường. Hơn nữa, cơ chế giam giữ và tiêu diệt muỗi thông qua tấm bẫy dính sẽ không phát ra tiếng ồn giống như các loại đèn bắt muỗi sử dụng công nghệ lưới điện để tiêu diệt muỗi. Điều này đảm bảo không gian yên tĩnh cho nhà hàng của khách hàng. Ngoài ra, đèn có lớp nắp che giúp che đi phần bẫy dính, đảm bảo tính thẩm mỹ của đèn, khách hàng nhìn vào sẽ không thể thấy tấm bẫy dính có chứa xác muỗi phía trên. Bóng đèn sử dụng công nghệ tiết kiệm điện giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ của đèn.

Nion Việt Nam – giao hàng đầy đủ kèm theo hướng dẫn sử dụng

Nion-C5-18-tieu-diet-muoi-cho-nha-hang-sap-khai-truong-2

Với hàng loạt những ưu điểm trong việc thu hút và tiêu diệt muỗi đến từ đèn bắt muỗi Nion C5-18, khách hàng của chúng tôi đã quyết định đặt mua 05 đèn để sử dụng cho nhà hàng sắp khai trương của mình. Sau khi nhận được đơn đặt hàng, Nion Việt Nam đã nhanh chóng đóng gói và giao hàng kèm theo các giấy tờ hướng dẫn sử dụng và bảo hành.

Trong quá trình sử dụng đèn, nếu có bất cứ thắc mắc gì, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: 0986.552.546 để được tư vấn và báo giá chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.