Hiển thị tất cả 6 kết quả

Tại sao phải sử dụng đèn diệt côn trùng cho nhà hàng?

Theo báo cáo của các bệnh viện và cơ sở y tế gần đây cho thấy chỉ trong một thời gian ngắn, đã có hàng trăm ca nhập viện trong tình trạng khẩn cấp và được ghi nhận là mắc dịch bệnh truyền nhiễm, mà chủ yếu là các bệnh sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, virus zika,… Tất cả các bệnh này đều có điểm chung là do loài muỗi gây ra. Chúng gây bệnh cho con người và lây truyền bệnh từ người này sang người khác và nhanh chóng tạo thành dịch bệnh nguy hiểm. Nhất là đối với những nơi đông người qua lại như nhà hàng, quán ăn sẽ rất dễ lây lan dịch bệnh.
Với không gian lớn như nhà hàng thì không thể sử dụng những biện pháp thủ công như vợt muỗi hay hương muỗi được mà cần phải có sản phẩm chuyên dụng. Đèn bắt muỗi cho nhà hàng là một sản phẩm thích hợp, muỗi sẽ tự bị thu hút bởi nguồn điện có trong đèn, khi chúng đến gần sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. Đây chính là câu trả lời thích hợp cho các nhà hàng khi đang đi tìm cách giải cho bài toán vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả tối đa để đảm bảo vệ sinh và sức khỏe của mọi người.

Nguyên lý hoạt động của đèn diệt côn trùng chuyên dụng cho nhà hàng, quán ăn

Đèn bắt muỗi Nion dùng bóng đèn UV và tia A+ tạo lượng nhỏ khí CO2 giống hơi người để dụ côn trùng, sau khi côn trùng bay vào, tiếp xúc với lưới điện bên trong, chúng bị điện giật, chết và rơi xuống khay đựng phía dưới.
Các mẫu đèn diệt muỗi| côn trùng của Nion có thiết kế hiện đại, tinh tế nên có thể sử dụng tại các nhà hàng , quán ăn sang trọng; đảm bảo tính thẩm mỹ trong không gian cũng như sức khoẻ và sự an toàn của khách hàng.

Đèn Bắt Muỗi Cho Gia Đình

Đèn bắt muỗi gia đình Killer Pro

380,000

-33%

900,0001,350,000

-11%

1,550,0001,750,000

2,250,000