Đèn bắt muỗi côn trùng Nion CN16 – giải pháp tiêu diệt muỗi hiệu quả cho các quán ăn bình dân

Thông tin khách hàng:

  • Khách hàng: Anh Trần Lâm
  • Địa chỉ: Phường Thạnh Xuân, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh
  • Yêu cầu: Tiêu diệt muỗi tại trường mầm non
  • Loại đèn: Đèn bắt muỗi CN16
  • Số lượng: 02
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam

Vấn nạn muỗi và côn trùng tại quán ăn bình dân

Quán ăn bình dân là một mô hình kinh doanh đặc thù xuất hiện ở bất cứ đâu từ nông thôn cho đến thành thị. Đặc trưng phổ biến của các quán ăn loại này là diện tích không gian nhỏ, cơ sở vật chất thường được thiết kế tối giản. Vì hạn chế về mặt không gian, kết hợp với mùi thơm của đồ ăn đồ ăn, mùi các nguyên liệu tươi sống để chế biến đồ ăn và các thực phẩm ôi thiu chưa kịp xử lý khác có trong quán sẽ thu hút một lượng lớn muỗi và côn trùng đến. Ngoài ra, vào những giờ cao điểm, khách tới quán đông, nhiệt độ tỏa ra từ cơ thể người cùng với lượng lớn khí CO2 thải ra sẽ càng thu hút muỗi tới gần.

Những điều trên là thực trạng trung và cũng là vấn đề thực tế cho quán ăn của anh Lâm, bởi lẽ việc xuất hiện muỗi trong quán không chỉ ảnh hưởng tới nhân viên làm việc trong bếp và còn khiến cho thực khách đến quán ăn cảm thấy khó chịu. “Khi xuất hiện quá nhiều ruồi muỗi có trong quán, mọi người thường đặt vấn đề về chất lượng vệ sinh đồ ăn của quán” – Anh Lâm chia sẻ. Anh đã tìm hiểu và thử nghiệm rất nhiều các phương pháp tiêu diệt muỗi như hương muỗi, bình xịt muỗi, thuốc diệt muỗi,… nhưng các phương pháp này thường để lại một mùi hôi quá chất khó chịu và chỉ sau một thời gian thì muỗi lại trở lại.

Đèn bắt muỗi côn trùng Nion CN16 giải pháp tiêu diệt muỗi nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm

Qua tìm hiểu trên mạng internet, anh Lâm đã liên hệ với Nion Việt Nam để được tư vấn một giải pháp tiêu diệt muỗi cho quán ăn của mình. Sau khi lắng nghe chia sẻ và các nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã tư vấn cho anh sử dụng sản phẩm Đèn bắt muỗi côn trùng Nion CN16. Đây là một sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để tiêu diệt muỗi đáp ứng các yêu cầu về khả năng diệt muỗi, độ an toàn và tiết kiệm chi phí:

Khả năng tiêu diệt muỗi nhanh chóng: Đèn sử dụng ánh sáng tia UV và hệ thống lưới điện giúp thu hút và tiêu diệt muỗi hiệu quả. Nhờ ánh sáng bước sóng kép giúp tăng phạm vi tiêu diệt muỗi của đèn lên tới 100 m2. Ngoài việc tiêu diệt muỗi thì đèn còn có khả năng tiêu diệt một số loại côn trùng nhỏ khác như kiến, ruồi, bọ,…

An toàn: Đèn được sản xuất từ các chất liệu cao cấp, khi hoạt động không cần sử dụng hóa chất đầu vào và cũng không sản sinh ra các phụ phẩm độc hại nên rất an toàn cho người sử dụng và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Tiết kiệm chi phí: Nion Việt Nam và đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối nên giá các sản phẩm đèn bắt muỗi tới tay khách hàng luôn ở mức giá “gốc”. Ngoài ra, đèn có công suất thấp, tiêu tốn ít điện năng nên chi phí vận hành đèn thấp.

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng, Nion Việt Nam đã tiến hành bàn giao 02 sản phẩm đèn bắt muỗi tới tận tay khách hàng. Chúng tôi đã tiến hành test máy và bàn giao đầy đủ các giấy tờ xuất kho và bảo hành cho khách hàng.

Video test sản phẩm

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm đèn bắt muỗi vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: 0982.593.115 để được tư vấn nhiệt tính và giao hàng nhanh chóng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.