Hiển thị tất cả 15 kết quả

(16)471 399,000
-17%
(9)528 499,000
-20%
(9)391 799,000
-33%
(6)528 900,000
-11%
(10)1360 1,550,000
-17%
(9)300 2,250,000
-25%
(9)2094 2,250,000
-16%
(9)302 2,499,000
(7) 2,900,0004,200,000

Đèn bắt muỗi và côn trùng VBM còn được gọi với tên gắn liền với thương hiệu của nhà sản xuất là đèn bắt muỗi Nion. Với tên gọi nào, những mẫu đèn bắt côn trùng VBM đều được đánh giá cao bởi thiết kế cũng như hiệu quả làm việc. Toàn bộ sản phẩm đều sử dụng ánh sáng điện để thu hút muỗi và dùng lưới điện hoặc bẫy dính để loại bỏ chúng, đảm bảo đồng thời 3 tiêu chí: Đẹp, an toàn và hiệu quả.

Đèn bắt muỗi VBM đa dạng về mẫu mã và ứng dụng

Cấu trúc đèn bắt muỗi & côn trùng VBM

Cấu trúc hay cấu tạo của đèn bắt muỗi VBM tương đối đơn giản với 3 phần chính là: Đèn chiếu sáng, bộ phận tiêu diệt muỗi và lưới bảo vệ. Tùy theo ứng dụng của đèn là sản phẩm ngoài trời hay trong nhà, chúng có thể được trang bị thêm bộ cách điện hoặc dây treo, chân đứng.

Nguyên lý vận hành

Bộ phận tiêu diệt muỗi/ côn trùng đóng vai trò quan trọng nhất để có được hiệu quả tiêu diệt côn trùng như mong muốn. Chúng có thể là lưới điện với dòng điện thấp, an toàn cho con người và vật nuôi nhưng đủ khả năng tiêu diệt bất kỳ con côn trùng nhỏ nào xâm nhập vào. Một số sản phẩm được thay thế lưới điện bằng bẫy dính. So với lưới điện, bẫy dính cần nhiều thời gian hơn côn trùng chết hoàn toàn nhưng chúng được đánh giá là an toàn hơn.Để đèn bắt muỗi vận hành, bóng đèn là bộ phận không thể thiếu. Các mẫu đèn bắt côn trùng VBM đều sử dụng ánh sáng đèn LED. Loại đèn này có độ bền cao và khả năng chiếu sáng rộng, do đó, khả năng thu hút côn trùng cũng tốt hơn những loại đèn thông thường.Khi đèn bắt muỗi VBM được kết nối với nguồn điện, ánh sáng đèn LED thu hút côn trùng, khi côn trùng xâm nhập sẽ va phải lưới điện hay bẫy dính, kết quả chung là bị tiêu diệt.

Đèn bắt côn trùng thân thiện với con người

Mua đèn bắt muỗi VBM ở đâu?

Công ty TNHH Nion Việt Nam sản xuất đèn bắt muỗi, cung cấp trực tiếp cho khách hàng, tư vấn và hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi. Khách hàng có thể liên hệ hoặc đến tham quan và mua sản phẩm của chúng tôi tại các cơ sở/ chi nhánh/ văn phòng công ty:
  • Miền Bắc: Xưởng số 3, số 30 đường An Trường, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
  • Miền Nam: Số 18, Khu biệt thự Hồng Long, 1 Huỳnh Lan Khanh, P.2, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn/Bán hàng & hỗ trợ kỹ thuật: Hotline: 0982.593.115| Website : Nion.vn| Email : info@nion.vn

Tổng hợp các ứng dụng phổ biến của đèn bắt muỗi VBM trong thực tế

So với các phương pháp tiêu diệt muỗi khác, sử dụng đèn bắt muỗi VBM khách hàng giành được lợi thế hơn về hiệu quả cũng như tính an toàn. Bên cạnh đó, thiết bị cũng có bề ngoài đẹp mắt, trở thành vật tô điểm trong không gian. Mặc dù không thể tiêu diệt tận gốc nguồn gốc phát sinh của côn trùng, đặc biệt là muỗi lây truyền bệnh nhưng đèn bắt côn trùng VBM vẫn là sản phẩm nên có trong mỗi gia đình. Cho đến nay, Nion đã ra mắt nhiều sản phẩm với tính ứng dụng cao:
  • Tiêu diệt muỗi và côn trùng trong gia đình
Tại các gia đình, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ, sự xuất hiện của muỗi và côn trùng gây hại làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh như sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, ...Vì sự an toàn của con em, ngoài việc áp dụng các loại thuốc đuổi muỗi/ côn trùng, thường xuyên vệ sinh nhà cửa, sử dụng đèn bắt muỗi cũng là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh. Nion Việt Nam có các mẫu thiết bị bắt muỗi nhỏ, gọn và phù hợp cho những không gian chật hẹp.

Các mẫu đèn bắt muỗi VBM được nhiều gia đình Việt tin dùng

  • Diệt muỗi tại lớp học
Không gian lớp học tương đối rộng, là nơi trẻ em học tập và vui chơi từ 7 đến 8 tiếng trong ngày. Do đó, sự xuất hiện của muỗi có thể làm tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh như sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, ... Bên cạnh việc vệ sinh không gian thường xuyên, loại bỏ các rãnh ao tù, nước đọng, nhiều trường học cũng sử dụng thêm đèn bắt muỗi VBM để bảo vệ sức khỏe trẻ nhỏ.
  • Bắt muỗi trong nhà xưởng
Xưởng sản xuất có chứa nhiều đồ đạc, chúng không được dọn dẹp thường xuyên, với từng ngành sản xuất, ở đó còn có thể xuất hiện nhiều nước thải, độ ẩm cao, đây chính là cơ hội để các loài côn trùng sinh sôi và phát triển. Sự xuất hiện của côn trùng là điều không được khuyến khích nhưng làm thế nào để loại bỏ côn trùng hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian cũng như công sức của con người là bài toán không hề dễ. Với đèn bắt muỗi công nghiệp VBM, việc thu hút và tiêu diệt côn trùng trở nên đơn giản hơn, chúng tôi có đủ các mẫu đèn với nhiều kích thước, đáp ứng tối đa yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Tiêu diệt muỗi trong bếp ăn công nghiệp
Sự xuất hiện của côn trùng đặc biệt là ruồi, muỗi là một trong những điều tối kỵ tại bếp ăn. Chúng có thể làm lây nhiễm mệnh bệnh, dẫn đến tình trạng đau bụng thậm chí ngộ độc cho khách hàng. Vì vậy, các bếp ăn công nghiệp uy tín luôn yêu cầu kiểm soát sự xâm nhập của côn trùng một cách khắt khe. Nion Việt Nam vinh hạnh là đơn vị đồng hành cùng các doanh nghiệp, là sự lựa chọn của nhiều nhà hàng khi tìm kiếm thiết bị bắt muỗi.
  • Trang trí và diệt muỗi tại sân vườn khách sạn
Sân vườn là xu hướng của các khách sạn hiện đại hiện nay, chúng hướng đến phong cách gần gũi và chan hòa với thiên nhiên. Sự xuất hiện của cây xanh cũng giúp môi trường trở nên trong lành, dễ chịu, tuy nhiên, chúng cũng tiềm ẩn nhiều vấn đề trong đó có sự xuất hiện của côn trùng. Các phương pháp diệt muỗi truyền thống như phun thuốc, dọn dẹp chỉ diễn ra định kỳ, trong khi đó, muỗi cũng như các loài côn trùng khác liên tục sinh sôi, vì vậy, cần có giải pháp tiêu diệt liên tục để phòng ngừa các bệnh lây nhiễm. Với chuỗi sản phẩm đèn bắt muỗi sân vườn VBM của Nion, chúng tôi giúp không gian sân vườn khách sạn thêm thân thiện, sạch và hạn chế tối đa sự xuất hiện của muỗi.
  • Bắt muỗi tại sân vườn biệt thự
Cũng giống như sân vườn khách sạn, sân vườn biệt thự là nơi các loài muỗi và côn trùng tồn tại. Các mẫu đèn bắt muỗi sân vườn VBM không chỉ giúp loại bỏ côn trùng, chúng còn sử dụng thay thế đèn trang trí, đặc biệt, tất cả đèn bắt muỗi sân vườn Nion đều có tính năng chống nước và tự động sạc pin bằng năng lượng mặt trời, do đó, chúng giúp giảm thiểu tối đa chi phí vận hành.