Đèn bắt muỗi Killer

 • Nguồn điện: 220V, 50Hz
 • Công suất đèn: 6W
 • Diện tích sử dụng: 25m2
 • Khối lượng: 0,43 kg
 • Kích thước: 12 x 12 x 27 cm
 • Bảo hành : 12 tháng.

Giá bán

450,000 350,000

[devvn_quickbuy]

Đèn bắt côn trùng Killer

Đèn bắt muỗi Killer không sở hữu một tạo hình đẹp mắt nhưng lại có khả năng diệt muỗi và côn trùng hiệu quả trong phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh, văn phòng, phòng học, … Chính vì vậy, sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng, đáp ứng nhu cầu diệt muỗi để mang đến một không gian trong sạch và ngăn ngừa những vấn đề do muỗi cùng các loại côn trùng khác gây ra.

Thiết kế dạng hình trụ

Đèn bắt muỗi Killer được thiết kế dạng hình trụ, có các khe nằm ở xung quanh. Với đặc điểm này, ánh sáng của đèn có thể phát tán ra 3600  trong không gian, từ đó nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Không những thế, hình trụ cũng tạo cho sản phẩm sự khác biệt, thân thiện và dễ dàng bài trí.

Màu sắc thân thiện

Thiết bị bắt muỗi Killer sở hữu một màu đen bóng. Với màu sắc này, dù được đặt ở đâu, chiếc đèn cũng không làm ảnh hưởng đến không gian chung, hài hòa và vẫn phát huy được tính năng của mình.

Chất liệu nhựa cao cấp

Khác với những sản phẩm bắt muỗi phổ biến trên thị trường hiện nay, đèn bắt muỗi Killer được tạo ra với nguyên liệu chính là nhựa ABS. Đây là loại nhựa cao cấp, không bị thời tiết tác động do đó, nâng cao được tuổi đời của sản phẩm. Không những thế, chất liệu này cũng rất thân thiện và an toàn cho người sử dụng.

Diệt muỗi hiệu quả

Đèn bắt muỗi killer thực hiện tiêu diệt muỗi và các loại côn trùng khác bằng cách tạo ra tia UV và tia A+ để côn trùng nhầm tưởng là người và bay đến. Khi chúng bay đến, lọt qua các khe hở bên ngoài và tiến gần lại đèn sẽ chạm phải các dây thép tích điện, bị tiêu diệt và rơi xuống khay đựng ở phía dưới.

Bằng nguyên lý này, việc bắt và tiêu diệt muỗi trở nên đơn giản, việc sử dụng cũng dễ dàng. Người dùng chỉ cần kết nối dây cắm với ổ nguồn là đèn sẽ tự động thực hiện nhiệm vụ của mình.

Đánh giá

So với các sản phẩm đèn bắt muỗi có mặt trên thị trường hiện nay, đèn bắt muỗi Mosquito Killer có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Nhẹ, dễ dàng di chuyển
 • Màu sắc trung tính, bài trí được trong nhiều không gian khác nhau
 • Bắt muỗi hiệu quả
 • Thân thiện và an toàn cho con người cùng vật nuôi
 • Sử dụng dễ dàng.

Như vậy, đèn Killer có nhiều ưu điểm nổi bật, phục vụ nhu cầu diệt muỗi của nhiều đối tượng khác nhau, từ đó ngăn ngừa những vấn đề do muỗi nói riêng và côn trùng nói chung gây ra. Chính vì thế, đèn bắt muỗi Killer được người dùng đón nhận ngay từ khi xuất hiện trên thị trường và hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm bắt muỗi nổi bật trong tương lai.

Mọi thắc mắc và nhu cầu được tư vấn lắp đặt, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 024.777.888.99 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn bắt muỗi Killer”