Đèn bắt muỗi Nion Killer – chiến binh tiêu diệt muỗi trong gia đình

Thông tin khách hàng:

 • Khách hàng: Nguyễn Hữu An
 • Địa chỉ: Tổ 4, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Yêu cầu: Tiêu diệt muỗi trong gia đình
 • Loại đèn: Đèn bắt muỗi Nion Killer
 • Số lượng: 02 đèn
 • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam

Khí hậu nóng ẩm ở nước ta là môi trường lý tưởng cho các loài muỗi sinh sôi và phát triển, đặc biệt là trong mùa mưa giông, khi có nhiều vũng ao tù nước đọng hình thành. Muỗi là nguồn lây truyền nhiều căn bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt vàng da, viêm não Nhật Bản,… Cho nên việc phòng tránh và tiêu diệt muỗi trong mùa mưa luôn là một vấn đề được nhiều gia đình quan tâm.

Thuốc xịt muỗi gây ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong gia đình

Một trong những phương pháp tiêu diệt muỗi thường xuyên được sử dụng xưa nay đó chính là thuốc xịt muỗi (hay còn gọi là chai xịt muỗi, bình xịt côn trùng). Đây là một loại sản phẩm có tác dụng diệt trừ muỗi và một số loại côn trùng có hại như gián, kiến, bướm,… Thuốc xịt muỗi rất dễ thấm qua da, một khi đã thấm qua da chúng có thể đi vào máu và ảnh hưởng sấu đến các cơ quan nội tạng bên trong của chúng ta như thận, tim, não,… Cho dù là không thấm qua da chúng cúng có thể khiến da chúng ta bị kích ứng, nổi mẩn ngứa, bọng nước,… Sự nguy hại của thuốc xịt muỗi sẽ càng trở nên nghiêm trọng với đối tượng trẻ em, người già, hay những người có sức đề kháng kém.

Khách hàng của chúng tôi – gia đình anh An sinh sống trên khu vực có nhiều ao hồ và kênh rạch nên muỗi xuất hiện với số lượng lớn và ảnh hưởng lớn tới cuộc sống sinh hoạt thường ngày của gia đình anh. Anh đã từng sử dụng sản phẩm thuốc xịt muỗi nhưng hiện tại vợ anh mới sinh em bé. Cho nên anh cần một biện pháp tiêu diệt muỗi an toàn và hiệu quả để đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình. Thông qua quá trình tìm hiểu trên các phương tiện truyền thông, anh đã biết đến sản phẩm đèn bắt muỗi Nion. Sau khi liên hệ và được nhân viên của Nion Việt Nam tư vấn anh đã quyết định đặt mua 02 chiếc đèn bắt muỗi Nion Killer.

Đèn bắt muỗi Nion Killer – giải pháp tiêu diệt muỗi hoàn hảo cho gia đình bạn

Dựa trên đặc tính bị thu hút bởi ánh sáng của muỗi, Nion Việt nam đã chế tạo ra những chiếc đèn bắt muỗi với đa dạng kích thước và chủng loại, phù hợp cho nhiều điều kiện hoạt động khác nhau. Và một trong số đó phải kể đến chiếc đèn bắt muỗi Nion Killer với nhiều đặc điểm nổi trội như sau:

 • Ánh sáng chiếu 360 độ, tăng khả năng thu hút muỗi
 • Lưới điện bắt muỗi hiệu quả
 • Sử dụng đơn giản, vận hành êm ái, an toàn cho trẻ nhỏ
 • Thiết kế đơn giản, đẹp mắt
 • Phù hợp với nhiều không gian khác nhau như gia đình, nhà hàng, hiệu sách, trường học, …

Sau một thời gian sử dụng khách hàng rất hài lòng với khả năng bắt muỗi cũng như sự an toàn của đèn bắt muỗi Nion Killer. Anh An chia sẻ: “Đèn bắt muỗi và côn trùng tốt lắm, ánh sáng của đèn cũng dịu nhẹ nên tôi để trong phòng làm đèn ngủ luôn. Tôi sẽ giới thiệu cho hàng xóm mua nữa vì các nhà xung quanh mọi người cũng đang khổ sở với muỗi.” Nion Việt nam rất cảm ơn vì anh đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm đèn bắt muỗi của chúng tôi, chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe.

Nếu bạn đang có nhu cầu về các sản phẩm đèn bắt muỗi, mời liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: 0982.593.115 để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.