Giấc ngủ luôn rất quan trọng đối với chúng ta, đặc biệt là trong thời gian hè nóng bức này. Căn phòng ngủ nóng bức chúng ta có thể giải quyết bằng quạt hơi nước, điều hòa nhiệt độ hay những cách giải nhiệt với chiếu điều hòa và nhiều cách khác nữa. Với muỗi thì sao? chúng ta phải làm gì khi giấc ngủ bị làm phiền bởi muỗi và nhiều loại côn trùng khác nữa. Muỗi côn trùng không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ mà còn tiềm ẩn nguy cơ truyền nhiều loại dịch bệnh nguy hiểm, có thể kể đến dịch sốt xuất huyết hay viêm não.

Đang là “nạn nhân” của muỗi, anh Quân – một kỹ sư xây dựng hiện sinh sống tại ngõ 521 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã thử rất nhiều các giải pháp đuổi muỗi để đảm bảo chất lượng giấc ngủ nhưng không mang lại hiệu quả. Vợt điện bắt muỗi, hương muỗi, sử dụng dầu gió,… đều được anh áp dụng, nhưng kết quả vẫn là những giấc ngủ chập chờn bởi muỗi, muỗi và muỗi.

Biết đến sản phẩm đèn bắt muỗi côn trùng chuyên dụng UV qua internet, anh Quân liên hệ và đặt mua sản phẩm đèn bắt muỗi Nion GD04 để sử dụng cho phòng ngủ của mình. Sau một tuần anh sử dụng sản phẩm đèn bắt muỗi GD04, chúng tôi đã nhận được đánh giá phản hồi rất tốt từ phía anh Quân. Ánh sáng thu hút muỗi của đèn GD04 không gắt, đèn bắt muỗi đóng vai trò hai trong một: vừa bắt muỗi, vừa phát ánh sáng đẹp mắt, dịu nhẹ như một chiếc đèn ngủ. Khi muỗi bị thu hút và lưới điện chỉ tạo ra tiếng tách nhỏ, không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ. Đèn bắt muỗi côn trùng GD04 rất hiệu quả và an toàn, chỉ cần cắm điện và đặt tại góc phòng là đèn tự động thu hút và diệt muỗi mà người dùng không cần phải tốn công sức hay thời gian như những cách diệt muỗi truyền thống. Những hình ảnh chia sẻ trong bài viết được anh Quân cung cấp.

Mọi thắc mắc về sản phẩm đèn bắt muỗi và nhu cầu được tư vấn về loại đèn bắt muỗi phù hợp với không gian gia đình, văn phòng, bếp ăn tập thể, quán ăn, xưởng sản xuất,…Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 02477788899 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất!