Những salon làm móng chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh phát triển ngày một nhiều hơn, khách hàng tìm đến salon nail không chỉ đơn thuần với mong muốn có một bộ móng đẹp, mà còn mong muốn có những giờ phút thư giãn thực sự. Khi đã hoạt động trong ngành nail, anh Nhân – chủ tiệm nail Cát Trân, tại 389 Phan Văn Trị, quận 5 hoàn toàn hiểu được tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng dịch vụ để có sức cạnh tranh, thu hút khách hàng. Tại tiệm nail, vào mùa mưa thường xuyên xuất hiện muỗi, muỗi vằn, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của khách hàng và nhân viên làm việc tại tiệm.

Tiệm nail Cát Trân
Tiệm nail Cát Trân

Anh Nhân bỏ qua những cách bắt muỗi thông thường như: sử dụng vợt điện, sử dụng hương diệt muỗi, sử dụng tinh dầu đuổi muỗi,…anh quyết định sử dụng loại đèn bắt muỗi chuyên dụng. Sau khi tìm hiểu các sản phẩm đèn bắt muỗi tại website: vuabatmuoi.com, anh Nhân đã được chúng tôi tư vấn sử dụng sản phẩm đèn bắt muỗi GD04, với công nghệ thu hút muỗi thông minh và có phạm vi hoạt động hiệu quả 20m2, đây là sản phẩm phù hợp nhất với tiệm nail Cát Trân.
Một số hình ảnh tại Cát Trân nail do chúng tôi ghi nhận. Sau hơn 1 tuần, chúng tôi đã liên hệ với anh Nhân và nhận được phản hồi rất tốt về sản phẩm đèn bắt muỗi GD04.

Đèn bắt muỗi côn trùng GD04
Đèn bắt muỗi côn trùng GD04
Đèn bắt muỗi thông minh GD04 sử dụng tại Cát Trân nail
Đèn bắt muỗi thông minh GD04 sử dụng tại Cát Trân nail

Mọi nhu cầu được tư vấn về sản phẩm đèn bắt muỗi cho gia đình, bắt muỗi tại siêu thị, bắt muỗi tại nhà hàng, hay loại đèn bắt muỗi chống nước dùng cho sân vườn,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 
0982.593.115 || 024.777.888.99 để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí!