Nhà hàng, quán ăn là loại hình dịch vụ mọc lên như nấm sau mưa tại các thành phố lớn như Hà Nội. Để nâng cao sức cạnh tranh cho cửa hàng của mình thì bên cạnh nâng cao chất lượng món ăn, tạo hương vị độc đáo mới lạ thì việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo không khí thoải mái cho thực khách cũng là một phần không thể bỏ qua.

Cô Oanh với gần nhiều năm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh quán ăn, các món ăn ở quán ăn của cô tại phường Phú Diễn đã lấy lòng được rất nhiều thực khách gần xa, số lượng khách ngày càng đông. Vui vì tình hình kinh doanh đang tiến triển tốt, song điều cô Oanh lo lắng chính là việc muỗi và nhiều loại côn trùng trong quán rất nhiều. Một phần vì đồ ăn, đồ uống, dầu mỡ và nhiều loại gia vị nấu nướng thu hút muỗi côn trùng. Những phần thừa của thực phẩm sau khi sơ chế được gom lại vào thùng chứa cũng thu hút rất nhiều muỗi. Một phần vì mặt bằng xây quán tương đối thấp và ẩm vào mùa mưa khiến cho các góc trong quán trở thành điểm “tụ tập” của muỗi, côn trùng.

Để đảm bảo nhân viên của quán và những thực khách đến quán không bị làm phiền bởi “những vị khách không mời”. Cô Oanh quyết định sử dụng một loại đèn bắt muỗi chuyên dụng cho quán ăn của mình.

Tìm hiểu về các loại đèn bắt muỗi Nion qua Internet, cô Oanh đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm đèn bắt muỗi sử dụng cho quán ăn của cô. Sản phẩm đèn bắt muỗi Nion GD12 với phạm vi hoạt động hiệu quả lên đến 50m2 là mẫu đèn phù hợp với nhu cầu sử dụng tại quán cô Oanh. Đồng ý với phương án chúng tôi đưa ra, cô Oanh đã nhận được đèn ngay trong ngày. Thời điểm giao sản phẩm đèn bắt muỗi là lúc quán đang rất đông khách, việc cập nhật hình ảnh không thuận tiện. Chúng tôi đã nhận lại được phản hồi rất tốt từ cô Oanh và một số hình ảnh về hiệu quả bắt muỗi của đèn Nion GD12, mong rằng với sự đầu tư sản phẩm bắt muỗi chuyên dụng tại quán ăn, hoạt động kinh doanh của cô Oanh sẽ luôn phát đạt.

Mọi thắc mắc về các sản phẩm đèn bắt muỗi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 02477788899 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất!