Chị Tình – Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội sử dụng đèn bắt muỗi GD20 cho gia đình

Những căn bệnh nguy hiểm do muỗi và côn trùng gây ra: Dịch bệnh sốt xuất huyết, bệnh sốt rét, sốt vàng da, bệnh viêm não,.. đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều gia đình vào mùa hè, đặc biệt là các hộ gia đình có trẻ nhỏ. Phần lớn các hộ gia đình tại các thành phố lớn đều hạn chế về diện tích, có được sự thoáng mát trong không gian gia đình là rất khó. Cộng thêm đặc điểm khí hậu nóng ẩm, mùa hè nắng nóng, mưa nhiều tạo điều kiện cho muỗi và ấu trùng muỗi sinh sôi, gây nguy hiểm đến sức khỏe con người.

Để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ lây nhiễm sốt xuất huyết do muỗi gây ra, chị Tình quyết định sử dụng mẫu đèn bắt muỗi gia đình GD20 của thương hiệu Nion. Khu vực phòng khách nhỏ hẹp, nhiều đồ đạc thu hút rất nhiều muỗi, các bé nhà chị Tình thường xuyên bị muỗi đốt, mẩn đỏ, gây ngứa khiến chị rất lo lắng. Trước đây chị đã sử dụng các phương pháp diệt muỗi bằng thuốc xịt, sử dụng hương đuổi muỗi, tinh dầu xua muỗi, vợt điện,… nhưng không mang lại hiệu quả tốn nhiều công sức và các loại hóa chất sử dụng cũng là nguyên nhân khiến chị Tình quyết định không dùng các cách diệt muỗi đó nữa.

Đèn bắt muỗi GD20
Đèn bắt muỗi GD20
Sử dụng đèn bắt muỗi GD20 cho gia đình
Sử dụng đèn bắt muỗi GD20 cho gia đình

Biết đến sản phẩm đèn bắt muỗi Nion qua một người bạn, chị đã mượn đèn bắt muỗi về sử dụng thử tại phòng khách và thấy rất hiệu quả, đèn thu hút muỗi bằng ánh sáng đặc biệt và tiêu diệt muỗi bằng lưới tích điện. Chỉ cần đặt hoặc treo đèn lên là xong, không tốn công sức như sử dụng vợt điện và cũng không độc hại như sử dụng hương muỗi hay thuốc xịt thông thường. Chị Tình liên hệ với Nion để đặt mua ngay cho gia đình một chiếc đèn bắt muỗi thông minh. Với diện tích phòng khách không quá rộng, chúng tôi tư vấn sản phẩm đèn bắt muỗi côn trùng GD20 phạm vi bắt muỗi 50m2. Một số hình ảnh đèn bắt muỗi GD20  treo ngay tại phòng khách của gia đình chị Tình. Ánh sáng thu hút không quá chói và ban đêm có thể sử dụng như một chiếc đèn trang trí, chị Tình thực sự hài lòng với sản phẩm nhận được.

Chúng tôi đã liên hệ với chị Tình để ghi nhận đánh giá của gia đình về khả năng bắt muỗi của đèn GD20 và nhận được phản hồi rất tốt. Chị chia sẻ “ đèn bắt muỗi rất tốt, mình thường phải vệ sinh khay chứa muỗi của đèn 2 ngày một lần bởi nhà mình muỗi nhiều. Một đèn nhưng mình sử dụng nhiều nơi trong nhà, khi sử dụng đèn bắt muỗi ở phòng khách, khi thì phòng ngủ, rất tiện dụng”. Nhận được sự đánh giá tốt từ phía khách hàng sử dụng, chúng tôi rất vui khi được chia sẻ thông tin về khách hàng đã sử dụng đèn bắt muỗi GD20 trên đây để quý bạn đọc có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm đèn bắt muỗi cho gia đình mình.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số Hotline: 02477788899 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất từ chúng tôi!