Diệt muỗi côn trùng cho nhà hàng tiệc cưới Bạch Kim

Tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng, thay vì chuẩn bị và tiếp đón quan khách tại nhà riêng là lựa chọn của rất nhiều gia đình. Đặc biệt là các gia đình ở thành phố, việc tổ chức ăn uống tại nhà hàng giúp chủ nhà giảm đi một khối lượng lớn công việc, từ đó giúp buổi tiệc trọn vẹn và chu đáo hơn rất nhiều. Chính vì lẽ đó, kinh doanh nhà hàng tiệc cưới đang là loại hình dịch vụ rất đắt khách tại các thành phố lớn.

Tại 579 Âu Cơ, quận Tân Phú –  Nhà hàng tiệc cưới Bạch Kim nổi tiếng là nơi có không gian đẹp và ấm cúng so với các nhà hàng khác. Có được sự yêu thích từ khách hàng, kinh doanh thuận lợi, song vấn đề mà nhà hàng Bạch Kim gặp phải gần đây đó là: muỗi và các loại côn trùng khác xuất hiện ngày càng nhiều trong cửa hàng, việc này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dịch vụ  của nhà hàng và sức khỏe của khách hàng. Trong những tháng mùa mưa của miền Nam, thực sự nhà khốn đốn, khi mà xịt thơm đuổi muỗi, tinh dầu đuổi muỗi, hương muỗi,… đều không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Nhà hàng tiệc cưới Bạch Kim
Nhà hàng tiệc cưới Bạch Kim
Đâu là giải pháp bắt muỗi hiệu quả cho nhà hàng?
Đâu là giải pháp bắt muỗi hiệu quả cho nhà hàng?

Qua tìm hiểu và biết đến Vuabatmuoi.com, nhà hàng Bạch Kim đã liên hệ và đặt mua 02 đèn bắt muỗi côn trùng chống nước CN16. Với phạm vi bắt muỗi hiệu quả lên đến 100m2, sử dụng công nghệ thu hút thông minh, sản phẩm đèn bắt muỗi CN16 hoàn toàn đáp ứng được việc bắt muỗi trong khuôn viên nhà hàng.

Một số hình ảnh đèn bắt muỗi côn trùng CN16 tại nhà hàng tiệc cưới Bạch Kim được nhân viên của chúng tôi ghi lại. Kích thước đèn nhỏ gọn, cân nặng 4.5kg với màu đen hiện đại, khi sử dụng đèn bắt muỗi, nhà hàng có thể dễ dàng di chuyển, thay đổi vị trí đặt đèn để tăng hiệu quả thu hút và bắt muỗi. Khi sử dụng đèn bắt muỗi, người dùng không cần sử dụng một loại hóa chất nào cả và cũng không tốn nhiều công sức như khi sử dụng các giải pháp bắt muỗi thông thường. Một điểm cộng khác của sản phẩm đèn bắt muỗi côn trùng CN16 đó chính là khả năng chống nước, khi sử dụng CN16, nhà hàng Bạch Kim hoàn toàn có thể đặt đèn bắt muỗi ở không gian ngoài trời mà không phải lo lắng về hiệu quả bắt muỗi cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Hai đèn bắt muỗi côn trùng chống nước CN16 tại nhà hàng Bạch Kim
Hai đèn bắt muỗi côn trùng chống nước CN16 tại nhà hàng Bạch Kim
Đèn bắt muỗi cho nhà hàng CN16
Đèn bắt muỗi cho nhà hàng CN16

Nếu đang gặp phải vấn đề về diệt muỗi, bắt muỗi, đuổi muỗi côn trùng cho gia đình,  nhà hàng, quán ăn, quán game, quán cà phê, …. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 02477788899, hoặc chat trực tiếp với tổng đài viên để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất. Các sản phẩm đèn bắt muỗi mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo về chất lượng và không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới. Lựa chọn Vuabatmuoi.com là lựa chọn phương án bắt muỗi HIỆU QUẢ & TỐI ƯU nhất!