Vào mùa hè, việc phòng chống muỗi không chỉ được thực hiện ở các hộ gia đình, các khu văn phòng mà các nhà hàng, quán ăn cũng đang áp dụng rất nhiều biện pháp chống muỗi nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Những giải pháp bắt muỗi vẫn luôn đa dạng: từ những chiến dịch xịt hóa chất trên diện rộng, hương muỗi, vợt điện bắt muỗi, đến sử dụng tinh dầu đuổi muỗi đều được áp dụng. Song để đáp ứng yêu cầu về một giải pháp bắt muỗi mang đến hiệu quả cao và an toàn với sức khỏe con người thì sử dụng đèn bắt muỗi chuyên dụng được đánh giá cao hơn cả.

Sau thời gian trải nghiệm và đánh giá những cách diệt muỗi thông thường, anh Linh – quản lý nhà Wine House tại đường Nguyễn Chánh, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội quyết định sử dụng đèn bắt muỗi côn trùng tại nhà hàng. Biết đến thương hiệu đèn bắt muỗi Nion qua tìm hiểu trên mạng Internet, anh Linh liên hệ để được tư vấn sản phẩm đèn bắt muỗi phù hợp với không gian của Wine House. Với diện tích hơn 100m2 của Wine House, chúng tôi tư vấn sản phẩm đèn bắt muỗi côn trùng CN30 cho cửa hàng. Phạm vi bắt muỗi hiệu quả của đèn CN30 lên đến 200m2, hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu bắt muỗi tại Wine House. Kích thước đèn nhỏ gọn, trọng lượng chưa đến 5kg, rất dễ dàng di chuyển đèn đến nhiều khu vực khác nhau trong nhà hàng.

Hình ảnh tại Wine House do nhân viên Nion ghi lại

Wine House
Đèn bắt muỗi Nion CN30 sử dụng tại nhà hàng Wine House
Đèn bắt muỗi Nion CN30 sử dụng tại nhà hàng Wine House
Đèn bắt muỗi thương hiệu Nion
Đèn bắt muỗi chuyên dụng thương hiệu Nion

Khi nhận được đèn bắt muỗi, anh Linh – quản lý tại nhà hàng đã rất hài lòng với thiết kế của đèn, ánh sáng xanh tím không hề gắt, thu hút muỗi hiệu quả mà không làm khó chịu cho mắt. Cùng với đó là cách sử dụng dễ dàng và thao tác vệ sinh nhanh gọn, đèn bắt muỗi côn trùng CN30 hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của cửa hàng. Quan sát tại Wine House, chúng tôi thực sự ấn tượng với thiết kế độc đáo tại đây, sang trọng nhưng vẫn rất hài hòa với thiên nhiên, rất nhiều tiểu cảnh đẹp. Nhiều cây cảnh, cả không gian quán là mùi thơm dịu ngọt của rượu,.. đây có lẽ là một phần lý do thu hút nhiều muỗi và côn trùng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm đèn bắt muỗi hoặc cần được hỗ trợ tư vấn những sản phẩm đèn phù hợp với từng trường hợp riêng. Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 02477788899 để được giải đáp tận tình nhất!