Giải pháp tiêu diệt muỗi trong sân vườn hiệu quả với đèn bắt muỗi Nion SV01

Thông tin khách hàng:

Muỗi- nguy cơ tiềm ẩn trong sân vườn 

Bat-muoi-trong-san-vuon-1

Trong những khu vườn xanh mướt đầy rau củ hay trĩu nặng cây ăn quả luôn luôn tồn lại những góc khuất rậm rạp ẩm ướt, những vũng nước tù đọng, hay chỉ đơn giản là những cây xanh lâu năm rậm rạp um tùm. Tất cả những điều đó là điều kiện thuận lợi để muỗi ẩn nấp, sinh sôi và phát triển không ngừng.

Muỗi phát triển trong sân vườn sau đó vào nhà và tấn công những người thân trong gia đình bạn. Chính vì vậy, nếu bạn muốn phòng tránh muỗi, việc cần thiết là phải tiêu diệt được nơi ẩn nấp và sinh sôi của muỗi. Và khu vườn chính là nơi bắt nguồn sinh sôi của những chú muỗi đáng ghét hay vo ve xung quanh nhà bạn.

Đèn bắt muỗi Nion SV01 ứng dụng công nghệ sạc pin năng lượng mặt trời hiệu quả, tiết kiệm

Bat-muoi-trong-san-vuon-2

Để tiêu diệt hiệu quả được muỗi trong sân vườn nhà mình, anh Chiến tại phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa đã tìm hiểu về các sản phẩm đèn bắt muỗi cũng như các đơn vị cung ứng sản phẩm. Sau đó đã tin tưởng liên hệ để đặt mua sản phẩm tại Nion Việt Nam.

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng trong sân vườn của khách hàng, chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng dòng sản phẩm đèn bắt muỗi Nion SV01, đây là dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Nion Việt Nam với nhiều ưu điểm nổi trội:

  • Đèn sử dụng tấm pin sạc năng lượng mặt trời có tốc độ sạc pin và chuyển đổi cao. Pin được sạc đầy ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, sau khi sạc đầy có thể sử dụng liên tiếp nhiều giờ trong đêm khuya.
  • Thiết kế chống nước giúp đèn chống chịu được các ảnh hưởng từ môi trường xung quanh như nhiệt độ cao, nắng nóng, mưa bão,…
  • Đèn có hai chế độ ánh sáng: ánh sáng màu bắt muỗi và ánh sáng trắng thông thường giúp tiện lợi chuyển đổi đèn từ một chiếc đèn bắt muỗi sang một chiếc đèn chiếu sáng.
  • Sản phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp giúp đèn có tuổi thọ cao, bền bỉ trước các tác động từ thiên nhiên.
  • Thiết kế chắc chắn và cổ điển, phù hợp để lắp đặt trong sân vườn.

Nion Việt Nam – Bàn giao và lắp đặt đèn bắt muỗi cho khách hàng

Bat-muoi-trong-san-vuon-3

Ngay khi nhận được thông tin đặt hàng, Nion Việt Nam đã tiến hành bàn giao sản phẩm và lắp đặt sản phẩm tại vườn cho khách hàng. Sản phẩm có phần chân đèn cần phải cố định chắc chắn xuống nến đất để giúp đèn đứng thẳng và tránh bị xô đổ khi có gió bão lớn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đèn bắt muỗi của Nion Việt Nam, mời liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: 0982.593.115 để được tư vấn và báo giá chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.