Giải quyết nỗi lo muỗi quấy nhiễu khách du lịch tại các khu nghỉ dưỡng

Thông tin khách hàng:

Nỗi lo muỗi quấy phá tại khu nghỉ dưỡng của khách hàng

Khách hàng của chúng tôi sở hữu một khu nghỉ dưỡng nằm ven nội thành Hà Nội, tích hợp nhiều tiện ích nổi trội về hệ thống nhà nghỉ kết hợp với hồ bơi để đem lại cho khách hàng những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Với thiết kế xanh – sạch, không gian mở mang hơi thở của thiên nhiên, khu nghỉ dưỡng là điểm đến được nhiều khách du lịch, nhất là những khách hàng sống trong nội thành lựa chọn là điểm nghỉ ngơi cuối tuần cho những ngày lao động bộn bề.

Nhưng cũng chính bởi thiết kế với nhiều cây xanh rậm rạp, vườn hòa, công viên, hồ bơi và các hồ nước nhân tạo khiến cho ruồi, muỗi và các loại côn trùng khác có khả năng sinh sôi phát triển. Vậy làm cách nào để có thể giữ gìn cho môi trường của khu nghỉ dưỡng luôn sạch sẽ, thoáng mát, đem lại lợi thế cạnh tranh cho khu nghỉ dưỡng luôn là nỗi lo lắng của những người làm dịch vụ nơi đây.

Thuốc diệt muỗi chỉ đem lại hiệu quả tiêu diệt muỗi ngắn hạn cho khu nghỉ dưỡng

Đứng trước những nỗi lo về muỗi quấy phá, khách hàng của chúng tôi cũng đã sử dụng nhiều biện pháp khác nhau trong đó có phun thuốc diệt muỗi. Tuy nhiên, phương pháp này không phù hợp và còn nhiều hạn chế:

  • Thuốc chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn, khi thuốc tan hết muỗi từ bên ngoài vẫn có thể bay vào gây hại.
  • Việc phun thuốc diệt muỗi làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động kinh doanh của khu nghỉ dưỡng, mọi hoạt động buộc phải tạm ngưng vì không thể phun thuốc trong không gian có người, ngoài ra nhân viên còn cần di rời những thực phẩm hoặc đồ dùng cần thiết ra ngoài trước khi thực hiện công tác phun thuốc.
  • Thuốc diệt muỗi có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người làm hoặc khách du lịch đến chơi tại khu nghỉ dưỡng và môi trường xung quanh.
  • Việc phun thuốc định kỳ tốn kém rất nhiều chi phí. Do việc phun thuốc diệt muỗi chỉ đem lại hiệu quả ngắn hạn cho nên muốn duy trì một môi trường sạch muỗi chủ khu nghỉ dưỡng buộc phải phun thuốc định kỳ, việc này tiêu tốn rất nhiều chi phí do phải thuê đơn vị phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp nhiều lần

Đèn bắt muỗi côn trùng chống nước Nion CN30- giải pháp hiệu quả cho các khu nghỉ dưỡng

Sau khi cân nhắc và so sánh nhiều phương pháp khác nhau, khách hàng của chúng tôi đã quyết định lựa chọn sản phẩm đèn bắt muỗi côn trùng chống nước Nion CN30. Một sản phẩm tiêu biểu của Nion Việt Nam, sử dụng công nghệ ánh sáng giúp tiêu diệt muỗi hiệu quả và nhanh chóng. Đèn có thiết kế sang trọng giúp tôn lên vẻ đẹp cho không gian khu nghỉ dưỡng. Ngoài ra, khả năng chống nước hiệu quả giúp đèn có thể hoạt động ngoài trời hiệu quả mà không sợ các tác nhân thời tiết ảnh hưởng.

Nếu quý khách đang có thắc mắc về các sản phẩm đèn bắt muỗi của Nion Việt nam, mời truy cập vào website vuabatmuoi.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số Hotline: 0982.593.115 để được tư vấn chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.