Lắp đặt đèn bắt muỗi côn trùng bẫy dính Nion GD08 cho văn phòng mới xây dựng

Thông tin khách hàng:

  • Khách hàng: Anh Toàn
  • Địa chỉ: Trần Khắc Chân, phường 09, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh
  • Yêu cầu: Diệt muỗi trong văn phòng
  • Loại đèn: Đèn bắt muỗi côn trùng bẫy dính Nion GD08
  • Số lượng: 01 đèn
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam

Nỗi lo về muỗi mùa dịch sốt xuất huyết

 

Trong năm 2022, mặc dù dịch Covid-19 đã giảm nhưng tình hình của dịch sốt xuất huyết lại diễn biến vô cùng phức tạp, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí minh. Theo các thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM, tính từ đầu năm tới cuối tháng 9, thành phố đã có thới 61.618 ca mắc bệnh sốt xuất huyết. số lượng này tăng 589.9% so với cùng kỳ năm 2021 là 8.641 ca

Số lượng người tử vong do bệnh sốt xuất huyết diễn biến nặng tại thành phố đã lên tới con số 25 người. Trong 10 năm liên tục trở lại đây, chưa có năm nào có số lượng người chết vì bệnh sốt xuất huyết nhiều như vậy. Chưa kể, dấu hiệu quả bệnh dịch vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp và chưa có dấu hiệu đi xuống.

Lo sợ trước tình hình bệnh dịch phức tạp đó, khách hàng của chúng tôi là anh Toàn đã tìm hiểu các loại đèn bắt muỗi khác nhau để sử dụng cho văn phòng làm việc sắp khai trương của mình. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, anh đã lựa chọn tin tưởng thương hiệu đèn bắt muỗi của Nion Việt Nam.

Den-bat-muoi-Nion-GD08-cho-van-phong-3

Đèn bắt muỗi côn trùng bẫy dính Nion GD08 – giải pháp tiêu diệt muỗi hiệu quả không tiếng ồn

Den-bat-muoi-Nion-GD08-cho-van-phong-1

Liên hệ với Nion Việt Nam, anh Toàn đã đưa ra một số tiêu chí cơ bản để về một chiếc đèn bắt muỗi sử dụng trong văn phòng sắp khai trương của mình:

  • Hiệu quả bắt muỗi cao
  • Không gây ra tiếng ồn
  • Tiết kiệm điện
  • Mẫu mã thanh lịch

Căn cứ vào các tiêu chí trên chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm đèn bắt muỗi côn trùng bẫy dính Nion GD08. Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng ánh sáng màu để thu hút muỗi, sau đó tấm bẫy dính sẽ đóng vai trò giam giữ tiêu diệt muỗi. Khác với các loại đèn bắt muỗi lưới điện sẽ tạo ra những tiếng “tách” nhỏ khi muỗi bị giật điện, Nion GD08 hoạt động êm ái và không tạo ra bất cứ tiếng động gì, việc không sử dụng lưới điện còn giúp đèn giảm thiểu lượng điện tiêu thụ. Đèn kết hợp màu trắng và xanh nhạt nhẹ nhàng phù hợp cho nhiều không gian khác nhau, mang lại cảm giác đơn giản, thanh lịch.

Den-bat-muoi-Nion-GD08-cho-van-phong-2

Vận chuyển và lắp đặt đèn bắt muỗi cho văn phòng

Den-bat-muoi-Nion-GD08-cho-van-phong-4

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật của Nion Việt Nam bàn giao đèn đến địa chỉ của khác hàng kèm theo các giấy tờ bảo hành của đèn. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bắt vít cố định đèn lên tường văn phòng theo yêu cầu đến từ phía khách hàng.

Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào liên qua đến công nghệ và các loại đèn bắt muỗi, mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số Hotline: 024.777.888.99 để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.