Mua đèn bắt muỗi công nghiệp ở đâu

Có rất nhiều biện pháp để tiêu diệt và ngăn chặn côn trùng như: phun thuốc, hóa chất, sử dụng tinh dầu, màn nhựa pvc để ngăn chặn côn trùng, lưới diệt côn trùng… Các biện pháp trên đều có sự hiệu quả nhất định trong việc ngăn chặn và tiêu diệt côn trùng như không thật sự là hiệu quả, chi phí cao, ảnh hưởng tới sức khỏe do sử dụng các hóa chất, tốn thời gian…

Killer là một mẫu đèn bắt muỗi đáng để khách hàng lựa chọn
Killer là một mẫu đèn bắt muỗi đáng để khách hàng lựa chọn

Hiện nay các nhà khoa học đã tìm ra giải pháp mới, là sử dụng loại đèn điện tử có ánh sáng thu hút côn trùng, đèn thu hút côn trùng được gọi là đèn diệt côn trùng, đèn bắt muỗi, được ứng dụng rất nhiều cho khu công nghiệp sản xuất, chế biến hay cho gia đình. Đó là giải pháp tối ưu nhất cho việc tiêu diệt côn trùng hiệu quả cao.

Phần móc treo của đèn bắt muỗi killer
Phần móc treo của đèn bắt muỗi killer

Đèn diệt côn trùng công nghiệp sử dụng hệ thống điện kết hợp với các thiết bị nhằm thu hút và giết chết côn trùng bay được bằng ánh sáng. Một nguồn sáng phát ra từ bóng đèn thu hút côn trùng đến gần lưới điện và tia điện sẽ phóng ra tiêu diệt côn trùng hoặc sử dụng tấm keo dính để bắt muỗi. Đèn bắt muỗi có khay đựng côn trùng bị tiêu diệt, dễ dàng vệ sinh và lắp đặt bất kỳ nơi đâu.

Ở đâu bán đèn diệt côn trùng tốt?

Hiện tại, trên thị trường chúng ta có thể thấy đèn diệt côn trùng có rất nhiều thương hiệu khác nhau, mẫu mã trong nước và nhập khẩu: well, Nion, đèn bắt muỗi killer,… Chúng ta nên sử dụng loại nào là phù hợp nhất? Để mua đèn diệt côn trùng, thì quý khách hàng nên chú trọng một số đặc điểm như sau của chiếc đèn.

Đèn bắt muỗi Nion GD20 chế tạo từ chất liệu bền và nhẹ
Đèn bắt muỗi Nion GD20 chế tạo từ chất liệu bền và nhẹ

Phạm vi hoạt động:

Ánh sáng phát ra của đèn bắt muỗi hoạt động trong bao nhiêu m2. Trong ngành công nghiệp thường sử dụng các loại đèn có phạm vi hoạt động từ 80m2 – 150m2 hoặc hơn tùy theo khu vực. Còn gia đình trong phòng ngủ chúng ta nên sử dụng loại có diện tích từ 16m2– 20m2. Phòng khách, nhà bếp là từ 30m2 – 50m2. Còn sân vườn nên từ 50m2 trở lên.

Bẫy đèn: Lưới điện, nên lấy 1 “bút thử điện” hoặc tua vít chạm vào lưới điện, nếu nghe âm thanh “tạch, tạch” chứng tỏ lưới điện hoạt động bình thường, mật độ lưới điện dày hay thưa, điều này cũng quyết định hiệu quả và khả năng sử dụng lâu dài của đèn. Nếu đèn sử dụng tấm keo dính nên thử độ dính của keo.

Bóng đèn: Tia UV-A đèn huỳnh quang phát ra thu hút côn trùng, tuổi thọ của bóng đèn nên chọn loại có tuổi thọ từ 8.000 – 10.000 giờ.

Công suất: Công suất càng cao thì phạm vi hoạt động càng cao, tùy vào nhu cầu thực tế để lựa chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *