Nên mua đèn bắt muỗi loại nào tốt?

Thời tiết ẩm thấp mưa nhiều là điều kiện lý tưởng để cho muỗi sinh sôi và phát triển, ngày nay muỗi không chỉ phát triển ở các vùng nông thôn, khu ven đô, mà ngay trong nội thành cũng chịu sự tấn công nặng nề của muỗi. Chính vì vậy mà đèn bắt muỗi trở thành vật cứu cánh cho rất nhiều gia đình. Vậy nên mua đèn bắt muỗi loại nào tốt và an toàn cho gia đình bạn, trong bài viết này đây sẽ cùng nhau giải đáp vấn đề trên nhé.

Đèn bắt muỗi là gì?

den-bat-muoi-loai-nao-tot

Đèn bắt muỗi là một sản phẩm sử dụng công nghệ ánh sáng để thu hút và tiêu diệt muỗi. Đây là một sản phẩm đặc biệt hữu dụng trong việc phòng tránh được quấy nhiễu của muỗi và ngăn ngừa sự bùng phát của các dịch bệnh nguy hiểm do muỗi là trung gian truyền bệnh.

Nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi

Đèn bắt muỗi hoạt động dựa trên hai bộ phận chính: một là đèn ánh sáng màu, giữ vai trò thu hút muỗi; phần còn lại là hệ thống tiêu diệt muỗi, phần này tùy từng đèn sẽ có cấu tạo khác nhau.

Khi được khởi động, đèn sẽ phát ra một ánh sáng màu và một lượng nhỏ khí CO2 giống như khí thải phát ra từ cơ thể người để thu hút muỗi. Sau khi đèn đã thu hút được muỗi, bộ phận tiêu diệt muỗi sẽ có chức năng tiêu diệt muỗi, bộ phận này có thể là bẫy dính hoặc hệ thống lưới điện.

Nên mua đèn bắt muỗi loại nào tốt

Các loại đèn bắt muỗi hiện nay trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã và công năng sử dụng. Điều này gây khó khăn cho người sử dụng trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Bạn hãy cùng tham khảo một số gợi ý sau để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Nên lựa chọn đèn bắt muỗi bẫy dính hay đèn bắt muỗi bằng lưới điện

den-bat-muoi-loai-nao-tot

Đèn bắt muỗi bẫy dính: sẽ bao gồm hệ thống bóng đèn thu hút muỗi và tấm bẫy dính để giam giữ, tiêu diệt muỗi. Muỗi khi bị thu hút bởi đèn, sẽ dính và chết trên tấm bẫy dính. Đây là một sản phẩm khá phổ biến, nó có ưu điểm làm thu hút và tiêu diệt muỗi một cách êm ái, không gây ra các tiếng nổ lép bép và mùi khét ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia đình bạn. Nhưng nhược điểm là phải thay tấm bẫy dính thường xuyên.

Đèn bắt muỗi bằng lưới điện: Đèn có cấu tạo bao gồm bộ phận đèn chiếu sáng thu hút muỗi và hệ thống lưới điện để tiêu diệt muỗi. Khi muỗi bị thu hút bởi ánh sáng đèn, đi qua hệ thống lưới điện sẽ ngay lập tức bị giật chết và rơi xuống khay đựng xác muỗi bên dưới. Đèn không cần phải thay tấm bẫy dính nhưng lại xuất hiện các tiếng nổ nhỏ kèm theo mùi khét khi muỗi bị giật điện.

Thương hiệu đèn bắt muỗi nào tốt

Trên thị trường có rất nhiều các loại đèn bắt muỗi khác nhau, bao gồm cả thương hiệu trong nước và thương hiệu nước ngoài. Trong đó Nion Việt Nam tự hào là một đơn vị và sản xuất và phân phối các sản phẩm đèn bắt muỗi chất lượng tốt, giá rẻ đến với thị trường Việt Nam.

Các loại đèn bắt muỗi của Nion rất đa dạng từ đèn bắt muỗi bẫy dính đến đèn bắt muỗi lưới điện, từ các loại đèn dùng trong gia đình đến các đèn quy mô công nghiệp dùng trong các nhà xưởng, khu chế xuất có diện tích rộng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đền các sản phẩm đèn bắt muỗi, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: 0982.593.115 để được tư vấn chi tiết nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.