NION VIỆT NAM TIÊU DIỆT MUỖI TẠI KHU ĐÔ THỊ PARK CITY

Thông tin khách hàng:

  • Khách hàng: Chị Hoan
  • Địa chỉ: Tiểu khu Nadyne Gardens – Park City, đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
  • Yêu cầu: Tiêu diệt muỗi và côn trùng
  • Loại đèn: Đèn bắt muỗi Nion CN30
  • Số lượng: 02
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam.

Nion Việt Nam tiêu diệt muỗi cho căn hộ tại khu đô thị Park City

Tiểu khu Nadyne Gardens thuộc khu đô thị Park City, nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội. Mang ý tưởng “ngôi nhà trong công viên” tiểu khu được thiết kế và xây dựng theo một mô hình kiến trúc mang phong cách độc đáo của Khu đô thị Desa Park City tại Thủ đô Kuala Lumpur. Lối thiết kế tổng hợp nhiều chức năng với nhà văn phòng, các căn phố kinh doanh, nhà ở,… xen kẽ là hệ thống hồ nước, cây xanh và những công viên dạng tuyến trải dài khắp tiểu khu. Thiết kế “xanh” giúp những cư dân sống tại đây được tận hưởng một cuộc sống trong lành và yên bình. Nhưng đồng thời cũng mang lại cho mang lại nhiều rắc rối nho nhỏ khác, trong đó phải kể đến muỗi và côn trùng. Môi trường với nhiều hệ thống hồ nước và cây xanh khiến cho muỗi và côn trùng có không gian trú ngụ và sinh sôi. Muỗi hoành hành dễ gây ra nhiều bệnh nguy hiểm có khả năng phát triển thành dịch như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da,…

Một góc Nadyne Gardens – Park City

Chị Hoan – một cư dân sống tại đây đang phải đối đầu với nhiều rắc rối do muỗi gây ra. Chị đã dùng thử nhiều phương pháp tiêu diệt muỗi nhưng các loại vợt bắt muỗi, tinh dầu diệt muỗi không hiệu quả. Còn hương đuổi muỗi, phun thuốc diệt muỗi rất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe, do gia đình có con nhỏ nên cũng không thể sử dụng. Qua tìm hiểu các thông tin về đèn bắt muỗi trên trang web vuabatmuoi.com và được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn. Chị đã tin tưởng đặt mua 02 chiếc đèn bắt muỗi Nion CN30.

Đèn bắt muỗi Nion CN300

Đèn bắt muỗi Nion CN30 sử dụng ánh sáng UV thế hệ mới có khả năng thu hút muỗi so với các dạng đèn LED thông thường. Sử dụng lưới điện để tiêu diệt muỗi mà không dùng bất cứ loại hóa chất nào, nên không có mùi khó chịu, rất an toàn cho sức khoẻ gia đình, đặc biệt là đối với trẻ em. Phạm vi hoạt động của đèn rộng từ 100 -200m phù hợp với không gian nội thất cũng như khuôn viên rộng lớn trong căn hộ của khách hàng. Chất liệu chống nước hiệu quả nên có thể đặt đèn ngoài vườn giúp tiêu diệt muỗi hiệu quả mà không lo hư hỏng do thời tiết.

Video sử dụng do khách hàng cung cấp

Mọi nhu cầu tư vấn về các loại đèn bắt muỗi cho gia đình, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0982.593.115 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất. NION VIỆT NAM cam kết cung cấp các sản phẩm đèn bắt muỗi HIỆU QUẢ & TỐI ƯU nhất đến tay khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.