Nion Việt Nam tiêu diệt ruồi muỗi và các loại côn trùng gây hại cho nhà hàng BBQ

Thông tin khách hàng:

  • Khách hàng: Hell Bull BBQ n Beer
  • Địa chỉ: Xuân Thủy , Phường Thảo Điền, Quận 2, Thủ Đức, Hồ Chi Minh
  • Yêu cầu: Tiêu diệt muỗi cho nhà hàng BBQ
  • Loại đèn: Đèn bắt muỗi côn trùng chống nước Nion CN30
  • Số lượng: 01 đèn
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam

Những loại côn trùng gây hại phổ biến tại Hell Bull BBQ n Beer

tieu-diet-ruoi-muoi-va-cac-loai-con-trung-gay-hai-cho-nha-hang

Khu vực đặt đồ ăn tự chọn, nơi thu hút muỗi và các loại côn trùng gây hại tại nhà hàng

Nhà hàng Hell Bull BBQ n Beer là một địa điểm khá quen thuộc cho các thực khách yêu thích lẩu nướng. Tại đây cung cấp thực đơn vô cùng phong phú với nhiều món ăn quen thuộc, mới mẻ nhưng vẫn giữ được sự tươi ngon, đậm đà của các món ăn. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, do đặc thì ngành nghề nên nhà hàng luôn phải đối mặt với những loại côn trùng gây hại:

  • Muỗi: Muỗi bị thu hút thông qua nhiệt độ và khí CO2 thải ra từ cơ thể người. Nhà hàng lại luôn đông đúc với số lượng thực khách ra vào liên tục. Vì vậy, muỗi xuất hiện càng nhiều và quấy phá khách hàng cũng như nhân viên. Nhà hàng đã nhận được nhiều lời phản ánh từ các khách hàng tới ăn tại quán
  • Ruồi: Đây là một trong những loại côn trùng gây phiền toái cho người và cả với các thực phẩm tại các khu vụ sơ chế, khu chế biến, khu vực đặt đồ ăn tự chọn. Ruồi dễ bị thu hút bởi các mùi thơm thức ăn và xâm nhập, lẩn khuất khắp mọi nơi trong nhà hàng. Ruồi đem lại nhiều bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, bệnh đường ruột, bệnh kiết lị. Nếu xử lý không thỏa đáng, ruồi sẽ gây ảnh hưởng tới nguồn thực phẩm, làm ô nhiễm nguồn nước từ đó làm ảnh hưởng đáng kể tới uy tín dịch vụ tại nhà hàng.
  • Kiến: Kiến có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta. Đây là một loài gây hại phổ biến nhất được tìm thấy trong hầu hết các khu vực của nhà hàng. Chúng đi tìm thức ăn và ngẫu nhiên xuất hiện trong nhà hàng. Dố lượng xuất hiện có thể ít hoặc nhiều tùy thời điểm, nhưng đối với những nơi có nguồn thức ăn dồi dào như nhà hàng, kiến dễ cố định làm tổ để sinh sản và phát triển. Tới khi đó chúng có thể phá hoại các thiết bị điện tử, ổ điện, nền nhà,… trong nhà hàng.
  • Gián: đây không chỉ là nỗi lo lắng của riêng Hell Bull BBQ n Beer mà còn là nỗi ám ảnh của tất cả các nhà hàng hiện nay. Gián lẩn khuất bên trong những khu vực nhỏ hẹp, sau đó xuất hiện và gây hoang mang cho thực khách tới ăn tại nhà hàng.

Ám ảnh với những rắc rối mà các loại côn trùng gây hại đem lại, Hell Bull BBQ n Beer lúc nào cũng trăn trở tìm kiếm một biện pháp tiêu diệt ruồi muỗi và côn trùng không hóa chất. Sauk hi nghiên cứu kỹ lưỡng, khách hàng đã tin tưởng đặt mua sản phẩm đèn bắt muỗi côn trùng chống nước Nion CN30 của chúng tôi.

Nion CN30 – khắc tinh của các loại côn trùng gây hại trong nhà hàng

tieu-diet-ruoi-muoi-va-cac-loai-con-trung-gay-hai-cho-nha-hang

Đèn sử dụng 02 chiếc bóng đèn diệt côn trùng công suất 15W liên tục hoạt động phát ra bước sóng tia cực tím 368 nm, bước sóng này nằm ở ngưỡng an toan và không hề gây hại tới sức khỏe con người. Đồng thời bước sóng này còn có tác dụng thu hút muỗi và các loại côn trùng gây hại. Phạm vi hoạt động của đèn lớn tới 200m2, phù hợp để sử dụng trong nhà hàng.

Bộ phận tiêu diệt muỗi là 2 tấm lưới bằng thép màu trắng được bảo vệ bởi bộ khung thép màu đen chắc chắn. Công suất 30 W, sử dụng nguồn điện 220V / 50Hz, bộ nguồn điện đủ mạnh để tiêu diệt muỗi và các loại côn trùng nhưng lại vẫn an toàn với con người khi sử dụng.

Đèn không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào và được tiết kế gọn nhẹ sang trọng. Đây thực sự là một sản phẩm tuyệt vời sử dụng cho các nhà hàng cần tiêu diệt muỗi và côn trùng có không gian lớn hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình đèn hoạt động.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua các sản phẩm của Nion Việt Nam, mời liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: 0982.593.115 để được tư vấn miễn phí và giao hàng nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.