PHÒNG CHỐNG SỐT XUẤT HUYẾT VỚI ĐÈN BẮT MUỖI KILLER

Thông tin khách hàng:

  • Khách hàng: Anh Dương
  • Địa chỉ: Khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh
  • Yêu cầu: Tiêu diệt muỗi và côn trùng
  • Loại đèn: Đèn bắt muỗi côn trùng Killer pro
  • Số lượng: 02
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam.

Diễn biến dịch sốt xuất huyết

Theo những báo cáo gần đây nhất của Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3 đến ngày 9/6/2022 trên địa bàn thành phố ghi nhận 1.586 ca mắc bệnh sốt xuất huyết, trong khi trung bình 4 tuần tước đó chỉ có tổng 1.421 ca, tăng trung bình 12,3%. Các ổ dịch mới phát sinh ở các phường ngày càng nhiều, trong đó các ca tăng nặng hoặc tử vong cũng tăng hơn so với cùng kỳ năm ngoài. Cụ thể trong ngày 9/6 số ca nhiễm sốt xuất huyết tăng nặng tăng 1,8% (gấp 5 lần) so với cùng kỳ năm 2021.

Đèn bắt muỗi Killer pro- chiến binh phòng chống bệnh sốt xuất huyết cho gia đình

Trước tình hình dịch sốt xuất huyết diễn biến ngày càng phức tạp, anh Dương đã liên hệ với chúng tôi để tìm được sản phẩm phù hợp cho không gian sống của gia đình mình. Sau khi được chúng tôi tư vấn anh đã tin tưởng và đặt mua 02 sản phẩm đèn bắt muỗi Killer pro. Đây là một sản phẩm có giá thành phải chăng và khả năng bắt muỗi hiệu quả nhờ ánh sáng UV và hệ thống lưới điện. Thiết kế đèn nhỏ gọn với quai treo trên đầu giúp người sử dụng có thể đặt hoặc treo đèn ở nhiều vị trí khác nhau trong phòng. Ngoài ra, đèn có màu đen cổ điển giúp tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng của bạn.

Sau một thời gian sử dụng anh Dương cảm thấy rất hài lòng về chiếc đèn bắt muỗi Killer pro, lượng muỗi trong gia đình anh giảm đi đáng kể, rất phù hợp để bảo vệ gia đình trong tình trạng dịch bệnh sốt xuất huyết đang hoành hành hiện nay. Hơn nữa khi hoạt động đèn còn phát ra một ánh sáng xanh nhẹ rất tiện để sử dụng như một chiếc đèn ngủ xinh xắn.

Nếu có thắc mắc về sản phẩm đèn bắt muỗi hay cần được tư vấn phương án bắt muỗi cho gia đình, văn phòng hay khu nhà xưởng công nghiệp. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Hotline: 0982.593.115

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.