Sáp tinh dầu xả đuổi muỗi Nhật Bản

Tinh dầu nhật bản chuyên dùng cho máy đuổi muỗi

– Quy cách đóng gói : Hộp (2 lọ tinh dầu)

– Dung tích: 45ml/lọ

– Thời gian sử dụng lên tới 720h (12h/ngày) tương đương khoảng 60 ngày.

Số lượng đã bán: 3.703 sản phẩm.

Giá bán

280,000 250,000

[devvn_quickbuy]

Khi đang sử dụng máy đuổi muỗi Vape Nhật Bản mà lại hết tinh dầu thì phải làm thế nào? Tất nhiên là phải mua lọ tinh dầu thay thế để thay ngay vào máy và cho máy hoạt động trở lại để đuổi những con muỗi đáng ghét ra khỏi nhà cũng như đuổi chúng rời xa những đứa con của bạn.

Sáp tinh dầu xả đuổi muỗi Nhật Bản hàng chính hãng của Nhật Bản kết hợp với máy đuổi muỗi tạo nên cơ chế bốc hơi dưới dạng inox cho hiệu quả tốt nhất khi dùng, chính vì vậy khi sử dụng sản phẩm máy đuổi muỗi bạn không nên dùng các loại tinh dầu khác sẽ không hiệu quả mà còn có thể gây hỏng máy.

Sáp tinh dầu xả đuổi muỗi Nhật Bản được chiết xuất từ thiên nhiên, không mùi, không gây độc hại cho người sử dụng, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ hay trẻ sơ sinh. Vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng bất cứ lúc nào trong nhà  mà không lo bất tiện mỗi khi sử dụng như các sản phẩm hương muỗi hay xịt muỗi…

– Với sản phẩm máy đuổi muỗi kết hợp với tinh dầu xả đuổi muỗi Nhật Bản thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm không lo muỗi quấy phá giấc ngủ của bé cũng như cả gia đình.

– Sáp tinh dầu xả đuổi muỗi Nhật Bản

– Quy cách đóng gói : Hộp (2 lọ tinh dầu)

– Dung tích: 45ml/lọ

– Thời gian sử dụng lên tới 720h (12h/ngày) tương đương khoảng 60 ngày.

CÁCH SỬ DỤNG TINH DẦU ĐUỔI MUỖI CŨNG RẤT ĐƠN GIẢN

Chỉ cần mở nắp lọ tinh dầu ra lắp vào trong thân máy đuổi muỗi, cắm điện và bật công tắc, trong giây lát máy đuổi muỗi sẽ làm nóng và bốc hơi tinh dầu ra khắp phòng. Giống như 1 số sản phẩm xịt chống muỗi khác, tinh dầu chỉ có tác dụng đuổi muỗi và côn trùng chứ không có tác dụng diệt muỗi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sáp tinh dầu xả đuổi muỗi Nhật Bản”