TIÊU DIỆT MUỖI VÀ CÔN TRÙNG CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC BẰNG ĐÈN BẮT MUỖI NION CN30

Thông tin khách hàng:

  • Khách hàng: Anh Vương
  • Địa chỉ: Đường Hồng Bàng, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Yêu cầu: Tiêu diệt muỗi và côn trùng
  • Loại đèn: Đèn bắt muỗi Nion CN30
  • Số lượng: 01
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam.

Tiêu diệt muỗi và côn trùng cho văn phòng làm việc

Không gian văn phòng của khách hàng có rất nhiều đồ đạc, máy móc, giấy tờ, sổ sách,… kết hợp với việc thiết kế bố trí nhiều cây cối, bể cá là nơi trú ngụ của muỗi và các loại côn trùng gây hại. Bên cạnh đó, việc vệ sinh không diễn ra thường xuyên khiến muỗi có cơ hội sinh sôi và phát triển. Đây là những nguy cơ tiềm ẩn khiến nhân viên làm việc trong văn phòng có thể mắc phải các bệnh lây truyền do muỗi đốt như sốt xuất huyết.

Anh Vương – quản lý văn phòng đã dùng các phương pháp để đuổi muỗi khác như đốt hương muỗi, tinh dầu đuổi muỗi, phun thuốc diệt muỗi,… Nhưng các phương pháp này không được đánh giá cao tại văn phòng vì hương muỗi và thuốc diệt muỗi có thể ảnh ngưởi tới sức khỏe con người còn việc sử dụng tinh dầu hiệu quả không cao.

Qua quá trình tìm hiểu các sản phẩm tại vuabatmuoi.com anh Vương đã được chúng tôi tư vấn sử dụng đèn bắt muỗi Nion CN30. Đèn sử dụng công nghệ UV để thu hút muỗi hiệu quả hơn so với các loại đèn LED hiện nay, có khả năng bắt muỗi 360 độ và hoạt động liên tục 24/24. Đặc biệt đèn có khả năng chống nước và phạm vi hoạt động từ 100 đến 200m2 phù hợp cho văn phòng có diện tích rộng. Hơn nữa, đèn có thiết kế cổ điển với màu đen sang trọng, khi hoạt động đèn phát ra ánh sáng xanh dịu nhẹ mang một nét đẹp tinh tế, có thể sử dụng như một vật trang trí làm tăng lên vẻ đẹp cho không gian văn phòng.

Mọi nhu cầu tư vấn về các loại đèn bắt muỗi cho gia đình, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0982.593.115 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất. NION VIỆT NAM cam kết cung cấp các sản phẩm đèn bắt muỗi HIỆU QUẢ & TỐI ƯU nhất đến tay khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.