Vuabatmuoi – đèn bắt muỗi cho gia đình

Vuabatmuoi – đèn bắt muỗi cho gia đình

Muỗi là con đường lây lan của nhiều căn bệnh khác như sốt rét, vàng da có thể dẫn đến viêm não Nhật Bản… Trong khi đó, bệnh sốt xuất huyết đang hoành hành và trở thành dịch tại Việt Nam lên đến hơn 90.000 ca người mắc bệnh và có 24 người tử vong. Do vậy mà, bản thân mỗi người, mỗi gia đình nên có những biện pháp ngăn ngừa muỗi đốt và tiêu diệt muỗi trong không gian sống của mình.

Các giải pháp tiêu diệt côn trùng tại gia đình

ĐÈN BẮT MUỖI CN30
Các giải pháp tiêu diệt côn trùng tại gia đình

Côn trùng là những loại có cánh nên chúng rất dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác, Chính vì vậy mà, việc phun thuốc diệt muỗi, dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm xung quanh nhà, muỗi các loài thiện dịch. Vẫn không thể loại bỏ hoàn toàn sự xuất hiện của muỗi và côn trùng trong nhà và nguy cơ mắc những bệnh do côn trùng và muỗi lây truyền. Giải pháp tốt nhất vuabatmuoi chúng tôi đưa ra là sử dụng đèn diệt muỗi trong nhà.

 

Nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi

Đèn bắt muỗi Nion CN40
Nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi
Đèn bắt muỗi Nion GD12
Đèn bắt muỗi NION

Với việc tiêu diệt côn trùng bằng tia điện đã được áp dụng trong việc sáng chế ra vợt điện. Nhưng chiếc vợt điện có thể khiến loại muỗi trốn thoát và bị hạn chế về không gian. Cho nên các sáng chế ra chiếc đèn bắt muỗi dựa trên nguyên lý này. Khi đèn bắt muỗi được bật lên, tia UV của đèn được phát ra có mùi giống cơ thể người và thu hút muỗi đến. Khi muỗi bay vào trong đèn sẽ bị lưới điện tiêu diệt ra và rơi xuống khay chứa xác côn trùng ở phía dưới đèn diệt.

Ngoài những nguyên lý tiêu diệt muỗi bằng tia điện, nhà sản xuất đèn bắt muỗi cho gia đình còn có một số sản phẩm khác cũng sử dụng tia UV để dẫn dụ muỗi nhưng lại tiêu diệt muỗi bằng quạt hút hoặc keo dính. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn những chiếc đèn phù hợp. Đèn diệt côn trùng công nghiệp là một trong những phương pháp tiêu diệt muỗi hiệu quả nhờ việc dụ muỗi trong khoảng không gian khác nhau, và đồng thời, các tia điện phát ra, gió hay keo dính dùng để tiêu diệt muỗi cũng hết sức thân thiện, và không ảnh hưởng đến con người và động vật nuôi trong nhà.

Khi có nhu cầu sử dụng, người dùng chỉ cần cắm điện, bật công tắc, đèn sẽ tự hoạt động. Khi khay chứa có nhiều xác muỗi, người dùng có thể tháo khay để vệ sinh cho đèn, và đồng thời sau 6 đến 8 tháng sử dụng, nên thay bóng đèn để nâng cao hiệu quả bắt muỗi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *