Vuabatmuoi – đèn bắt muỗi công nghiệp

Đèn bắt muỗi công nghiệp

Côn trùng là một trong những loại luôn luôn nguy hiểm cho con người, chúng được biết đến là một vật trung gian truyền bệnh. Các loại côn trùng này có thể mang mầm bệnh từ người này truyền sang người kia và từ động vật sang người. Đó là lý do, việc mỗi người gia đình chỉ cần dùng đến những chiếc đèn bắt muỗi có kích thước nhỏ, nhưng với một không gian rộng lớn như nhà xưởng bệnh viện, trường học, khách sạn, biệt thự,.. Thì các loại máy diệt muỗi, máy bắt muỗi công nghiệp sẽ đạt tiêu chuẩn và công suất tiêu diệt muỗi và phòng bệnh cho con người.

Chức năng và hoạt động của đèn bắt muỗi công nghiệp

ĐÈN BẮT MUỖI GD04
Chức năng và hoạt động của đèn bắt muỗi công nghiệp

So với các đèn bắt muỗi cho gia đình, những chiếc đèn công nghiệp có nguyên lý hoạt động không hề khác biệt. Chúng vẫn phát ra các tia UV và tia A+ để muỗi nhầm tưởng là người và bay đến. Sau khi muỗi đã đến gần, lưới điện sẽ có chức năng phát ra những tia điện đủ công suất làm chết muỗi và côn trùng. Xác muỗi và côn trùng sẽ rơi xuống khay đựng phía dưới mà không làm ảnh hưởng đến không gian. Và ngoài muỗi ra, các côn trùng khác có thể bị thu hút và tiêu diệt những loại côn trùng khác như ruồi, gián,… một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho người và vật nuôi.

Theo như đánh Đánh giá của vuabatmuoi

So với những phương pháp tiêu diệt muỗi thông thường như dùng phun thuốc và sử dụng thiên địch, sử dụng những tinh dầu đuổi muỗi, đèn bắt muỗi công nghiệp vuabatmuoi chúng tôi nói riêng và những các loại đèn diệt muỗi nói chung những ưu điểm khi bạn sử dụng đèn diệt sau đây

 

 

 • ĐÈN BẮT MUỖI CN30
  Theo như đánh Đánh giá của vuabatmuoi
  • An toàn và thân thiện với con người, môi trường
  • Tiêu diệt muỗi nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh
  • Sử dụng dễ dàng
  • Có nhiều loại để lựa chọn
  • Có thể bài trí ở nhiều không gian khác nhau
  • Có thể sử dụng ở ngoài trời và trong nhà
  • Dễ dàng di chuyển giữa các không gian.
An toàn và thân thiện với con người, môi trường
An toàn và thân thiện với con người, môi trường

Những ưu điểm vượt trội của đèn diệt côn trùng công nghiệp là một trong những phương pháp diệt muỗi hiệu quả nhất dành cho các khu công nghiệp, nhưng không gian rộng lớn. Chính vì vậy mà, ngay từ khi máy đuổi muỗi công nghiệp ra đời, chúng đã nhận được sự đánh giá cao của các doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất, khu chăn nuôi,… Cho nên vuabatmuoi khẳng định tạo được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm các loại đèn khác:

Đèn diệt côn trùng công nghiệp

Đèn diệt côn trùng cho trang trại

Đèn diệt côn trùng cho siêu thị

Đèn diệt côn trùng cho nhà bếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *