XƯỞNG SẢN XUẤT RƯỢU MƠ SỬ DỤNG ĐÈN BẮT MUỖI NION CN16

Thông tin khách hàng

  • Khách hàng: Chị Nhung
  • Địa chỉ: Ỷ La, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
  • Yêu cầu: Bắt muỗi côn trùng tại xưởng sản xuất rượu
  • Loại đèn sử dụng: Đèn bắt muỗi Nion CN16
  • Số lượng: 01 đèn
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam.

Diệt muỗi và côn trùng cho xưởng sản xuất rượu mơ

Quy trình để sản xuất rượu mơ bao gồm nhiều giai đoạn như chọn lựa mơ tươi, ngâm ủ, chưng cất,… Do mùi thơm của mơ, quá trình chọn lọc các quả mơ hỏng thải ra cùng với các loại rác thải khác mà xưởng sản xuất rượu mơ là nơi tập trung của rất nhiều ruồi muỗi, côn trùng. Chúng thay nhau cắn phá, gây nguy hại đến sức khỏe của những công nhân làm việc trong xưởng, đồng thời cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng rượu mơ sản xuất ra.

Việc sử dụng các loại hương đuổi muỗi, bẫy côn trùng, xịt diệt muỗi chứa các hóa chất độc hại là không phù hợp bởi các phương pháp này đem lại hiệu quả thấp, gây ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân và không tốt cho chất lượng sản xuất rượu mơ. Qua quá trình tìm hiểu, Chị Nhung – chủ xưởng sản xuất rượu mơ ở Dương Nội đã lựa chọn đèn bắt muỗi Nion CN16.

Đèn bắt muỗi Nion CN16 nằm trong phân khúc cao cấp của thương hiệu NION VIỆT NAM. Đèn có thiết kế chắc chắn với bộ khung kim loại và nhựa ABS cứng, màu đen sang trọng, sử dụng đèn UV an toàn và tiết kiệm. Đèn có công suất và hiệu năng lớn có thể bắt muỗi và côn trùng ở khoảng cách rộng lên tới 100m2, phù hợp với không gian trong xưởng sản xuất rượu. Khi sử dụng đèn bắt muỗi Nion CN16, không cần phải dùng thêm bất cứ hóa chất độc hại nào cho nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe công nhân cũng như không gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất rượu.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về diệt muỗi, côn trùng cho gia đình, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0982.593.115 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất. NION VIỆT NAM cam kết cung cấp các sản phẩm đèn bắt muỗi HIỆU QUẢ & TỐI ƯU nhất đến tay khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.