vuabatmuoi.com thông báo chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng như sau:

 1. Mục đích thu thập

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nhằm những mục đích dưới đây:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm, xử lý nhanh chóng các vấn đề liên quan đến đơn hàng của bạn.
 • Thông tin cá nhân của bạn giúp chúng tôi mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất thông qua việc giải quyết những khiểu nại, giải đáp những thắc mắc và phản hồi yêu cầu khách hàng.
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi nếu quý khách chấp nhận Email thông báo.
 • Chúng tôi có thể tổ hợp dữ liệu được thu thập để có được cái nhìn hoàn chỉnh hơn về người tiêu dùng, từ đó phục vụ tốt nhất nhu cầu, mong muốn của khách hàng, giới thiệu những sản phẩm dịch vụ đúng hơn và gần hơn với mối quan tâm của bạn.
 1. Phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, mail, số điện thoại, địa chỉ, địa chỉ facebook.

Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khách liên quan đến việc kết nối bạn với vuabatmuoi.com và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến.

 1. Thời gian lưu trữ

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ trên hệ thống của vuabatmuoi.com

 1. Địa chỉ quản lý và thu thập thông tin cá nhân

Công ty TNHH Nion Việt Nam

 • Hotline : 024.777.888.99 | Tư vấn bán hàng : 0982.593.115
 • Website : Nion.vn | Email : info@nion.vn
 • Miền Bắc : Số 18/169 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Miền Nam : Số 55 Khu Phố Chân Phúc Cẩm , P Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP Thủ Đức, HCM5.
 1. Cam kết bảo mật an toàn dữ liệu khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng khi đăng ký trên vuabatmuoi.com sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của pháp luật. Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị công ty không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiêu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.