Hiển thị tất cả 2 kết quả

Đèn bắt muỗi bẫy dính Nion- Một sản phẩm, 2 tính năng. Đèn thuộc dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, giảm thiểu tối đa sự xuất hiện của côn trùng trong không gian, chúng cũng có thể thay thế đèn chiếu sáng trong phòng.

Giảm 33%
(6) Original price was: 1.350.000₫.Current price is: 900.000₫.
Cam kết giá luôn tốt nhất
Giảm 17%
(9) Original price was: 2.699.000₫.Current price is: 2.250.000₫.
Cam kết giá luôn tốt nhất

Đèn bắt muỗi bẫy dính là một trong 2 dòng sản phẩm cơ bản của vuabatmuoi.com, được thiết kế ấn tượng về ngoại hình và đặc biệt về nguyên lý, giúp quá trình diệt muỗi/ côn trùng trong gia đình, nhà hàng, khách sạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Nion Việt Nam vinh hạnh cùng người tiêu dùng Việt bảo vệ sức khỏe gia đình Việt.

Nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi bẫy dính Nion

Đèn bắt muỗi bẫy dính Nion tiêu diệt muỗi và côn trùng bằng cách sử dụng ánh sáng để thu hút côn trùng tới. Ngay khi côn trùng bay tới đèn, xâm lấn vào khu vực bên trong, chúng dễ dàng bị dính trên bề mặt bẫy dính có keo và không thể thoát ra ngoài. Nguyên lý làm việc này cho phép đèn bắt côn trùng bẫy dính Nion an toàn, thân thiện hơn với môi trường và con người.

Ứng dụng thực tế của đèn bắt muỗi bẫy dính Nion

Đèn bắt muỗi bẫy dính phù hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như:

  • Gia đình (Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng làm việc...)
  • Lớp học
  • Bệnh viện
  • Khách sạn
  • Bếp ăn nhà hàng
  • Sảnh ăn nhà hàng
  • Văn phòng làm việc
  • ...
Đèn bắt muỗi bẫy dính sử dụng an toàn cho nhiều không gian khác nhau
Đèn bắt muỗi bẫy dính sử dụng an toàn cho nhiều không gian khác nhau

Nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm từ muỗi và côn trùng

Côn trùng (muỗi, rận, bọ chét, rệp) và bọ ve có khả năng truyền một số bệnh do các tác nhân truyền nhiễm gây ra: vi rút (vi rút chikungunya, sốt vàng da, sốt xuất huyết, v.v.), vi khuẩn (bệnh Lyme, dịch hạch, v.v.) ), ký sinh trùng (sốt rét, bệnh ngủ, bệnh leishmaniasis, bệnh giun chỉ, v.v.). Các bệnh này phát triển mạnh chủ yếu ở môi trường nhiệt đới. Tại Việt Nam, sốt xuất huyết là căn bệnh do muỗi lây truyền bệnh thường gặp nhất. Riêng trong 8 tháng đầu năm 2022, cả nước ghi nhận 136.075 ca mắc với 45 người tử vong; tăng gấp 3.2 lần so với nước. Dưới đây là các căn bệnh liên quan đến công trùng mà điển hình là muỗi truyền nhiễm phổ biến trên thế giới.

Bệnh sốt rét

Sốt rét là căn bệnh thường xảy ra ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới trên toàn cầu, chúng có thể khiến người bệnh tử vong. Bệnh do một loại ký sinh trùng sống trong máu đơn bào thuộc giống Plasmodium gây ra, do muỗi thuộc giống Anopheles truyền. Mặc dù, ngày nay, bệnh sốt rét không còn quá phổ biến nhưng việc sử dụng đèn bắt muỗi vẫn giúp ngăn ngừa tối hơn cho nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Virus chikunguny

Đây là một bệnh virus mới nổi gây ra bởi một Alphavirus, ổ chứa chính của virus này bao gồm khỉ và các động vật có xương sống khác bao gồm cả con người bị nhiễm bệnh. Việc lây truyền sang người xảy ra do vết đốt của muỗi thuộc giống Aedes. Căn bệnh này thường xuất hiện ở châu Phi, Đông Nam Á và toàn bộ tiểu lục địa Ấn Độ; có khả năng cao phát triển thành dịch. Căn bệnh này có thể không được chú ý. Ở dạng thông thường, nó dẫn đến tình trạng sốt với các cơn đau cơ và khớp dữ dội. Nó đôi khi đi kèm với xuất huyết nhẹ. Mặc dù không phải là đa số nhưng bệnh có thể khiển người bệnh tử vong hoặc suy nhược cơ thể, sức khỏe giảm xuống trầm trọng. Điều đặc biệt là các dấu hiệu không cụ thể, do đó nếu không xét nghiệm huyết thanh, chẩn đoán có thể bị nhầm lẫn với các bệnh khác gây sốt và đau, chẳng hạn như sốt xuất huyết, sốt rét, v.v.

Sốt xuất huyết

Sốt xuất huyết là một bệnh do virus Flavivirus gây ra. Nó được truyền qua vết đốt của một loài muỗi thuộc giống Aedes, chúng sinh sản ở những vị trí nước đọng xung quanh nơi sinh sống. Bệnh xảy ra ở Đông Nam Á, Úc, Châu Đại Dương, Ấn Độ Dương, Caribe, Châu Mỹ (từ Đông Nam Hoa Kỳ đến bắc Argentina), và ở châu Phi cận Sahara. Nó là loài đặc hữu ở tất cả các khu vực và lãnh thổ hải ngoại của Pháp. Nó tuân theo một mô hình lây truyền bệnh dịch. Có 4 kiểu huyết thanh riêng biệt của bệnh. Sau thời gian ủ bệnh 7 ngày, người bệnh có thể gặp phải các vấn đề như sốt và đau nhức kèm theo phát ban. Sau khi thuyên giảm với sự giảm nhiệt độ, giai đoạn được thiết lập xảy ra với việc tiếp tục các triệu chứng. Bệnh kéo dài một tuần, thời gian hồi phục kéo dài và được đánh dấu bằng cơ thể suy nhược kéo dài. Có những dạng cận lâm sàng và ngược lại, những dạng nặng dẫn đến tử vong. Các hình ảnh lâm sàng không phải là rất cụ thể; nó được chia sẻ bởi các bệnh nhiễm vi-rút khác gây ra các hội chứng giống như sốt xuất huyết. Việc chẩn đoán xác định các trường hợp cá biệt phụ thuộc vào xét nghiệm huyết thanh học. Là một nước thường xuyên có số ca bệnh sốt xuất huyết tăng mạnh hàng năm, người dân Việt Nam cần trang bị đầy đủ các kiến thức về ngăn ngừa sự lây nhiễm và điều trị bệnh. Đèn bắt muỗi, côn trùng Nion sẽ giúp bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe người dân.

Sốt vàng da

Sốt vàng da là một bệnh sốt xuất huyết do vi rút gây ra bởi Flavivirus: vi rút sốt vàng da. Nó được truyền qua vết đốt của muỗi thuộc giống Aedes. Vật chủ tự nhiên của vi rút là một loài khỉ đặc biệt sống trong các vùng rừng. Vi rút có thể được truyền, vô tình, cho các cộng đồng người. Căn bệnh này diễn ra theo kiểu lây truyền lẻ tẻ thành dịch và làm phát sinh thành dịch. Nó ảnh hưởng đến các khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới của Nam Mỹ và Châu Phi. Bệnh không có ở Châu Á, Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương. Nó hiện đang xuất hiện nhiều ở Châu Phi, nơi thường xuyên quan sát thấy các vụ dịch nhỏ (Bờ Biển Ngà, Cameroon, Senegal). Bệnh thường bắt đầu với trạng thái sốt cao kèm theo nhức đầu và đau thắt lưng. Sau đó, nó tiến triển, dưới các dạng điển hình, trong 2 giai đoạn. Giai đoạn đỏ kèm theo sốt, xuất hiện xung huyết ở mặt, nhức đầu. Bệnh thuyên giảm vào ngày thứ 3 đến ngày thứ 4, sau đó chuyển sang giai đoạn vàng với sốt tái phát, thể trạng xấu đi, vàng da, chất nôn màu đen (chất nôn có lẫn máu), xuất huyết, giảm lượng nước tiểu. Sự tiến triển có thể gây tử vong. Có nhiều thể nhẹ hơn hoặc cận lâm sàng.

Bệnh West Nile

Đây là một bệnh nhiễm trùng do Flavivirus: virus Tây sông Nile gây ra. Vectơ là một loài muỗi thuộc giống Culex. Ổ chứa vi rút bao gồm các loài chim. Ban đầu, căn bệnh này ảnh hưởng đến Châu Phi, một phần của Trung và Nam Châu Âu, Trung Đông và Ấn Độ. Sự mở rộng dần dần đang được quan sát với sự lan rộng trên lục địa Châu Mỹ từ Đông sang Tây, đến Đông Âu và Nga. Ở Pháp, căn bệnh này xuất hiện ở Camargue, nơi nó ảnh hưởng đến ngựa và cả con người. Bệnh thường không có triệu chứng nhưng có thể gây ra các trạng thái sốt, đôi khi kèm theo các dấu hiệu thần kinh cho thấy hình ảnh lâm sàng của viêm não hoặc liệt mềm. Có nguy cơ tử vong hoặc để lại di chứng nặng nề.

Bệnh viêm não Nhật Bản

Viêm não Nhật Bản (JE) do virus Flavivirus gây ra. Nó được truyền sang người qua vết đốt của muỗi thuộc giống Culex. Ổ chứa vi rút bao gồm động vật thủy sinh hoang dã và lợn, từ đó bệnh có thể lây sang người ở các vùng nông thôn. JE ảnh hưởng đến vùng viễn đông nam của Nga, toàn bộ châu Á, Ấn Độ và vùng cực bắc của Úc. Nó là loài đặc hữu ở các vùng nông thôn có ruộng lúa và tưới tiêu quanh năm. Nó là dịch bệnh ở các vùng nông thôn và thành thị khi có gió mùa. Có 30.000 đến 50.000 ca mắc mới mỗi năm, chủ yếu ở trẻ em, với 25.000 ca tử vong. Nguy cơ mắc bệnh của khách du lịch là khoảng 1/1.000.000. Có một dạng có thể nhìn thấy (một trường hợp) cho mỗi 250 trường hợp nhiễm bẩn. Hình ảnh lâm sàng được hình thành bởi các hình thức nhìn thấy được không đặc hiệu. Nó có thể bao gồm một trạng thái sốt riêng biệt, hoặc một bệnh cảnh lâm sàng viêm màng não hoặc viêm não màng não.

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu về đèn bắt muỗi bẫy dính Nion vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0982.593.115.