Hiển thị tất cả 7 kết quả

(3) 58 Liên hệ
(1) 84 Liên hệ
(2) 68 Liên hệ
(2) 91 Liên hệ
(1) 75 Liên hệ
(2) 50 Liên hệ
(2) 30 Liên hệ

Đèn bắt muỗi Điện Quang là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi tìm mua đèn bắt côn trùng cho gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện hay các xưởng sản xuất quy mô trung bình- nhỏ. Đến từ thương hiệu uy tín về thiết bị điện - Điện Quang, đèn bắt côn trùng Điện Quang không chỉ được đánh giá cao về hiệu quả sử dụng mà tuổi thọ sản phẩm cũng như giá thành đều hấp dẫn, đủ sức cạnh tranh với các mẫu đèn bắt muỗi khác trên thị trường. Banner Đèn bắt muỗi Điện Quang

Các loại đèn bắt muỗi Điện Quang

Đèn bắt muỗi Điện Quang được chia thành 2 loại chính gồm: đèn bắt muỗi công nghiệp và đèn bắt muỗi gia đình.
  • Đèn bắt muỗi công nghiệp: Lựa chọn đèn bắt muỗi công nghiệp- sản phẩm dành cho các không gian lớn, lượng muỗi/ côn trùng nhiều, khách hàng có thể lưu ý 3 model: Đèn bắt muỗi ĐQ EML04L, đèn bắt muỗi ĐQ EML05L và đèn bắt muỗi ĐQ EML06L. Các mẫu đèn này có thiết kế giống nhau nhưng khác biệt về kích thước, do đó, sự ảnh hưởng của chúng trong không gian cũng khác nhau.
  • Đèn bắt muỗi gia đình: Xu hướng người dùng khi tìm mua đèn bắt côn trùng cho gia đình đều lựa chọn thiết bị nhỏ, gọn, thiết kế đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tiêu diệt muỗi. Vì lý do đó, Điện Quang cho ra mắt chuỗi sản phẩm đèn bắt côn trùng có sự khác biệt lớn về thiết kế tuy nhiên, nguyên lý và tính ứng dụng cũng chúng là tương tự nhau. Chúng đều có lớp vỏ bảo vệ bên ngoài bằng nhựa, tiếp theo đến tấm lưới điện và trong cùng là bóng đèn chiếu sáng. Điện áp tiêu thụ của các mẫu đèn này là rất nhỏ, do đó, chúng đủ sức để tiêu diệt muỗi nhưng vẫn an toàn cho người dùng, chi phí vận hành ở cấp độ thấp.
Đèn bắt côn trùng Điện Quang được khách hàng lựa chọn và đưa ra phản hồi tích cực. vuabatmuoi.com vinh hạnh vì đã lựa chọn ra những mã sản phẩm tốt  và gửi đến khách hàng. Lựa chọn đèn bắt muỗi Điện Quang tại vuabatmuoi.com, khách hàng được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, đi kèm với đó là các chính sách ưu đãi hấp dẫn như: Tư vấn 24/24, hỗ trợ vận chuyển và bảo hành toàn quốc, 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất. Chúng tôi cam kết sản phẩm được phân phối là sản phẩm chính hãng. Chương trình khuyến mãi từ nhà sản xuất được bảo toàn, đồng thời, vuabatmuoi.com liên tục đưa ra khuyến mãi định kỳ hàng tuần, hàng tháng hoặc trong các dịp đặc biệt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0982 593 115 để được tư vấn cụ thể nhất.