Hiển thị tất cả 4 kết quả

2,000,000

Đèn bắt muỗi ngoài trời

Đèn bắt muỗi sân vườn AC-098

2,400,000

Đèn bắt muỗi ngoài trời

Đèn bắt muỗi sân vườn AC-06

3,500,000

-5%

Đèn bắt muỗi sân vườn

Đèn bắt muỗi sân vườn GM932

8,999,0009,500,000


Đèn bắt muỗi sân vườn NION - Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay , cùng với sự phát triển của kinh tế - xã hội thì môi trường ngày càng bị đe dọa. Các loài côn trùng ngày càng phát triển và đa dạng hơn đặc biệt là loài muỗi.

Muỗi có thể sinh sống và hoạt động ở khắp mọi nơi thành phố hay nông thôn , trong nhà hay ngoài trời. Hằng năm cứ mỗi mùa mưa về là dịch sốt xuất huyết hay virut zika lại bùng phát. Khiến mỗi người đều đau đầu tìm giải pháp để chống chọi lại với loại côn trùng độc hại này.

Khoa học ngày càng phát triển thì con người ngày càng thông minh hơn trong việc chọn lựa cho mình những phương pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của cả nhà . Và Đèn bắt muỗi cho sân vườn NION là một sự lựa chọn không tồi đối với gia đình bạn.

Vì sao nên chọn đèn bắt côn trùng NION

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành diệt côn trùng, đặc biệt với đội ngũ nghiên cứu sản xuất tinh tế, hiểu người dùng NION Việt Nam liên tục cho ra thị trường hàng loạt các sản phẩm đèn bắt muỗi, diệt côn trùng hiệu năng ngày càng được cải thiện , giúp cho cuộc sống của con người ngày càng trở nên tốt đẹp hơn

Đèn đuổi côn trùng sân vườn của NION là một sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. NION sẽ làm cho côn trùng không thể tiến sâu hơn vào trong ngôi nhà để tấn công bạn bởi sự bao phủ rộng của đèn NION cũng như sự hiệu quả rõ rệt khi sử dụng may duoi con trung loại này.

5 điểm lợi ích của việc sử dụng đèn bắt côn trùng sân vườn NION

  • Thương hiệu tốt - bảo hành lâu dài
  • Thiết kế và chất lượng đáng giá tiền bỏ ra
  • hiệu quả và công năng sử dụng như ý
  • bảo vệ ngôi nhà từ ngay bên ngoài
  • Tiện lợi khi sử dụng.
Gọi ngay: 0982593115