Hiển thị tất cả 6 kết quả


Đèn bắt muỗi chống nước áp dụng cho nhiều không gian khác nhau, chủ yếu là các nhà biệt thự, khách sạn với khoảng sân vườn rộng. Sản phẩm được thiết kế thông minh, trở thành sản phẩm hữu ích cho nhiều đối tượng khách hàng.

Đèn bắt muỗi chống nước VBM chống nước 100% với bộ linh kiện chất lượng cao
Đèn bắt muỗi chống nước VBM chống nước 100% với bộ linh kiện chất lượng cao

VBM cam kết chất lượng trên từng sản phẩm

Là thương hiệu đến từ Nion Việt Nam, đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối đèn bắt côn trùng tại Việt Nam, đèn bắt muỗi VBM may mắn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi nỗ lực từng ngày để mang đến sản phẩm hiện đại và phù hợp hơn với nhu cầu thực tế của người tiêu dùng. Thương hiệu thiết bị bắt côn trùng VBM được khách hàng đánh giá với những ưu điểm nổi bật sau:

  • Linh kiện chất lượng cao, chống nước an toàn
  • Mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều mức không gian
  • Thiết kế đẹp mắt, tô điểm cho không gian
  • Sử dụng dễ dàng, không yêu cầu sự can thiệp quá sâu từ người dùng
  • Vận hành êm ái, an toàn và thân thiện với con người
  • Dễ dàng vệ sinh, bảo trì

Bắt muỗi hiệu quả với công nghệ tiên tiến

Với mục đích sử dụng hàng đầu là tiêu diệt các loại côn trùng trong không gian, đèn bắt muỗi chống nước VBM hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng ánh sáng đèn để thu hút muỗi và dùng lưới điện (hoặc bẫy dính) để tiêu diệt chúng. Phương pháp bắt muỗi này giành lợi thế về tính hiệu quả cũng như an toàn cho khách hàng. Đây là lý do giải thích tại sao xu hướng dùng thiết bị bắt côn trùng ngày càng phổ biến trên thị trường.

Đèn bắt côn trùng chống nước VBM có các mức công suất làm việc khác nhau. Sự đa dạng về thiết kế là cơ sở để Vuabatmuoi.com tiến xa hơn, tiếp cận sâu rộng hơn để người tiêu dùng. Đặc biệt, một số sản phẩm có tính năng tự động sạc pin bằng năng lượng Mặt trời, vận hành một cách thông minh, giúp quá trình tiêu diệt muỗi diễn ra hoàn hảo hơn.

Mang trên mình sứ mệnh "bảo vệ sức khỏe người Việt", Nion Việt Nam phấn đấu mỗi ngày, nâng cấp chất lượng sản phẩm của mình cũng như mở rộng thị trường, đưa đèn bắt muỗi chống nước/ thiết bị bắt muỗi tiếp cận gần hơn với nhiều người.