Hiển thị tất cả 6 kết quả

-17%
(9)528 499,000
-20%
(9)391 799,000
-11%
(10)1360 1,550,000
-17%
(9)300 2,250,000
-25%
(9)2094 2,250,000

  • Đèn bắt muỗi là giải pháp được đưa ra để ngăn chặn tình trạng muỗi làm lây truyền bệnh giữa trẻ nhỏ. Sự xuất hiện của đèn bắt muỗi, côn trùng cũng giảm thiểu vấn đề sử dụng hóa chất tiêu diệt muỗi làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Nion tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực này.
  • Trường học là nơi ươm mầm tương lai của đất nước. Chính vì vậy phải luôn được giữ cho môi trường học tập xanh – sạch – đẹp, để cho học sinh, sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất. Tuy nhiên có một vấn đề luôn được các trường học và cả những cơ quan công cộng quan tâm đó là vấn đề vệ sinh. Đó cũng là nguyên nhân khiến cho côn trùng và muỗi sinh sôi làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc học tập, giảng dạy, nghiêm trọng hơn nó lây lan những bệnh nguy hiểm đến cả học sinh và cán bộ giảng dạy tại trường.
  • Để khắc phục vấn đề này nhà nước vẫn tổ chức các đợt phun diệt muỗi phòng dịch tại các trường học thường niên, nhưng muỗi thì hoành hành quanh năm còn phun dịch chỉ có một lần, liệu như thế có tác dụng không? Chưa kể đến việc sử dụng hóa chất để diệt muỗi còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của học sinh, ở Việt Nam thậm trí đã có trường hợp các học sinh đau đầu, nôn mửa hàng loạt sau khi trường phun thuốc diệt muỗi.

Đèn bắt muỗi là biện pháp ưu viêt nhất để diệt côn trùng trong các trường học

Trước thực trạng đưa ra, một cách hiệu quả nhất vấn đề muỗi và côn trùng trong trường học, đó là đèn bắt muỗi, côn trùng, sử dụng ánh sáng để thu hút và sử dụng lưới điện (công suất nhỏ) để tiêu diệt. So với các phương pháp tiêu diệt muỗi và côn trùng khác, đèn bắt muỗi có những ưu điểm sau:
  • Đèn bắt muỗi có thiết kế thân thiện, an toàn tuyệt đối với người sử dụng
  • Hiệu năng bắt muỗi ưu việt ,đặc biệt không tạo hóa chất, không ảnh hưởng đến sức khoe của người sử dụng
Đèn bắt côn trùng chính là phương pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất trong số các phương pháp tiêu diệt muỗi hiện nay. Hãy sử dụng đèn bắt muỗi trong trường học để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh tránh khỏi 100% các bệnh lây truyền qua côn trùng.

Sử dụng đèn bắt muỗi như thế nào để đạt được hiệu quả diệt côn trùng một cách tốt nhất?

Đèn bắt muỗi trường học được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, đa số đèn đều thiết kế dạng hình hộp, có lớp lưới bảo vệ an toàn phía ngoài và các dây treo chắc chắn, tiếp cận muỗi, côn trùng 360 độ trong không gian. Do đó, khi sử dụng đèn, người dùng có thể lựa chọn treo vị trí đèn phù hợp, đảm bảo hiệu quả tiêu diệt muỗi cũng như sự an toàn cho trẻ nhỏ.Khách hàng quan tâm đèn bắt muỗi chính hãng Nion vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0982.593.115 để được tư vấn cụ thể hơn.