Hiển thị 1–15 của 34 kết quả

(3)58 Liên hệ
(1)84 Liên hệ
(2)68 Liên hệ
(2)91 Liên hệ
(1)75 Liên hệ
(2)50 Liên hệ

Muỗi là loài côn trùng quen thuộc với mỗi người, chúng thường gây ra các vết cắn với triệu chứng ngứa, sưng đỏ, ... tuy nhiên, với một số loài muỗi, chúng là vật trung gian truyền bệnh, khiến bệnh từ người bị bệnh lây sang người khỏe mạnh, có thể tạo thành dịch, gây ảnh hưởng cho sức khỏe cộng đồng. Đèn bắt muỗi là giải pháp lý tưởng để tiêu diệt và ngăn ngừa sự lây nhiễm bệnh.

Nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi

Đèn bắt muỗi vận hành dựa trên đặc tính bị thu hút bởi ánh sáng của muỗi. Theo đặc tính sinh học, muỗi nói riêng và các loài côn trùng nói chung có thể dựa vào ánh sáng để điều hướng khi chúng tìm kiếm thức ăn. Do đó, khi vào ban đêm, những ngôi nhà nhiều ánh sáng sẽ thu hút lượng côn trùng nhiều hơn, chúng xâm nhập vào trong nhà và hoạt động mạnh mẽ hơn.Dựa vào đặc tính này, đèn bắt muỗi chính hãng Nion sử dụng ánh sáng (ánh sáng huỳnh quang hoặc đèn LED) để thu hút muỗi từ không gian xung quanh. Ngay sau khi xâm lấn vào không gian bên trong, muỗi/ côn trùng va đập vào lưới điện hoặc bẫy dính và bị giữ lại, tiêu diệt.

So sánh đèn bắt côn trùng và các phương pháp khác

Áp dụng những phương pháp diệt côn trùng đi kèm với hoạt động vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, loại bỏ các ao tù, nước đọng xung quanh nhà là điều mà chuyên gia y tế khuyến cáo mỗi người dân để bảo vệ sức khỏe chính mình. So với phương pháp phun thuốc diệt muỗi, sử dụng thuốc xịt côn trùng, đèn bắt muỗi có nhiều ưu điểm nổi bật hơn.

Đèn bắt muỗi

Thuốc diệt muỗiThuốc xịt muỗi

Tinh dầu đuổi muỗi

Sử dụng hóa chất

Không

Không

Áp dụng cho không gian rộng lớn ngoài trời

Không

Không

Sử dụng linh hoạt cho nhiều phòng trong nhà

Không

Gây tác hại tiêu cực cho môi trường

Không

Không

Sử dụng khi có người

Không

Không

Các loại đèn bắt muỗi, côn trùng Nion

Đèn bắt muỗi côn trùng, côn trùng Nion được bán tại vuabatmuoi.com được chia thành 2 dòng sản phẩm chính gồm:
  • Máy bắt muỗi bẫy dính
  • Đèn bắt muỗi thông minh lưới điện
Như đã trình bày ở trên, cả đèn diệt muỗi bẫy dính và máy bắt muỗi lưới điện đều thu hút muỗi bằng ánh sáng. Tuy nhiên, với đèn bắt muỗi lưới điện, muỗi sẽ bị tiêu diệt khi chạm phải lưới điện bên trong và rơi xuống khay đựng phía dưới. Riêng với đèn bắt muỗi bẫy dính, muỗi hoặc côn trùng sẽ dính lên bẫy, sau một thời gian, bẫy dính cần được thay thế để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Nếu bạn dùng cho một khu vực rộng, diện tích lớn như nhà xưởng, chuồng trại hãy tham khảo các sản phẩm máy diệt muỗi công nghiệp của chúng tôi.

Mua đèn bắt muỗi giá tốt Nion ở đâu?

Các loại đèn diệt muỗi cho nhà hàng đến từ thương hiệu Nion được bày bán chính thức trên website vuabatmuoi.com được chia thành 2 loại cơ bản gồm: Đèn bắt muỗi dạng bẫy dính và đèn hút muỗi thông minh giá tốt lưới điện. Dù là dòng sản phẩm nào, đèn bắt muỗi chính hãng Nion đều mang đến hiệu suất làm việc tốt nhất, tối ưu hóa công năng để đảm bảo kết quả tiêu diệt muỗi. Khách hàng có thể chọn mua đèn bắt muỗi Nion trong nhà hoặc ngoài trời theo các hình thức sau:
  • Mua hàng online tại website: vuabatmuoi.com
  • Mua hàng online theo hotline: 0982.593.115
  • Mua hàng trực tiếp tại: Số 16/ 169 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội hoặc Số 18, Khu biệt thự Hồng Long| 1 Huỳnh Lan Khanh, Phường 2, Quận Tân Binh, Hồ Chí Minh