Hiển thị tất cả 8 kết quả


Đèn bắt muỗi Đại Sinh là chuyên gia về tiêu diệt muỗi/ côn trùng trong không gian, hướng đến đối tượng khách hàng là gia đình, văn phòng, trường học, không sử dụng hóa chất, tiêu diệt côn trùng hiệu quả mà không gây hại cho con người cũng như môi trường.

Đèn bắt côn trùng Đại Sinh tiêu diệt muỗi như thế nào?

Đèn bắt muỗi Đại Sinh là phương pháp tiêu diệt côn trùng hiệu qua, sử dụng ánh sáng đèn để thu hút muỗi và sử dụng lưới điện để tiêu diệt côn trùng khi chúng tiếp cận và xâm nhập vào bên trong. Đèn có cấu trúc đơn giản, dễ dàng sử dụng, vệ sinh. Ngoài ra, với thiết kế nhỏ nhắn, sản phẩm có thể linh động sử dụng trong không gian, thay thế một chiếc đèn ngủ vào ban đêm.

Lợi ích khi sử dụng đèn bắt muỗi Đại Sinh

  • Tiêu diệt côn trùng hiệu quả, không sử dụng hóa chất, không sản sinh phụ phẩm độc hại cho môi trường
  • An toàn cho con người, vật nuôi, do đó có thể sử dụng cho các không gian có người
  • Vận hành êm ái, không gây tiếng ồn
  • Thiết kế đẹp mắt, dễ dàng bài trí, tô điểm cho không gian
  • Điện năng tiêu thụ thấp, chi phí đầu tư và vận hành không cao
  • Phù hợp sử dụng cho các loài côn trùng gây hại nhỏ, đặc biệt là muỗi, giúp giảm thiểu nguy cơ lây truyền bệnh do muỗi như sốt huyết, viêm não Nhật Bản
  • Sử dụng thay thế đèn ngủ vào ban đêm
Đèn diệt côn trùng Đại Sinh là sản phẩm hữu ích cho các gia đình. So với các phương pháp tiêu diệt muỗi truyền thống, đèn bắt muỗi Đại Sinh là lựa chọn hàng đầu. --> Là nhà sản xuất và phân phối đèn bắt côn trùng hàng đầu tại Việt Nam, vuabatmuoi.com luôn mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Các dịch vụ đi kèm của chúng tôi ưu điểm lợi ích cho người sử dụng. Lựa chọn đèn bắt muỗi Đại Sinh tại vuabatmuoi.com, khách hàng được hỗ trợ vận chuyển và bảo hành toàn quốc, 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày do lỗi từ nhà sản xuất, tư vấn 24/24 giờ. Liên hệ qua hotline 0982 593 115 hoặc email info@nion.vn của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.