Hiển thị tất cả 5 kết quả


Phát triển trên nền tảng công nghệ bắt muỗi bằng lưới điện kết hợp công nghệ nạp điện bằng năng lượng Mặt trời, thương hiệu đèn bắt muỗi VBM đến từ Nion Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm đèn bắt muỗi năng lượng Mặt trời thế hệ mới. Sản phẩm được thiết kế và phân phối độc quyền bởi Nion Việt Nam.

Đèn bắt muỗi năng lượng Mặt trời- Sản phẩm hiện đại cho cuộc sống tiện nghi

Bước sang thế kỷ 21, con người dần tìm ra và khai thác các nguồn năng lượng tự nhiên, thay thế năng lượng không phục hồi. Năng lượng Mặt trời là nguồn năng lượng ưu tiên được sử dụng bởi nó là nguồn năng lượng vô tận, khả năng chuyển đổi thành điện năng lớn và dễ dàng khai thác trên diện tích rộng.

Sạc pin ban ngày, bắt muỗi kết hợp chiếu sáng ban đêm là điểm khác biệt của mẫu đèn bắt muỗi năng lượng Mặt trời

Lự chọn và sử dụng đèn bắt muỗi năng lượng Mặt trời VBM, khách hàng yên tâm sử dụng bởi:
  • Không tiêu tốn chi phí vận hành
  • An toàn và thân thiện với con người
  • Vận hành thông minh, cho hiệu quả đáng mong đợi
  • Sử dụng dễ dàng, không yêu cầu sự giám sát liên tục từ con người
  • Giá thành hợp lý, ứng dụng đa dạng

Cách sử dụng đèn bắt côn trùng năng lượng Mặt trời VBM

Để sử dụng đèn bắt muỗi năng lượng Mặt trời, khách hàng cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với diện tích không gian, điều kiện tài chính. Đội ngũ tư vấn viên của vuabatmuoi.com sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp nhất với mong muốn của quý khách. Sản phẩm thiết bị bắt muỗi được khách hàng lựa chọn sẽ được vuabatmuoi.com nhanh chóng vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt tận nơi cho quý khách. Chúng tôi thực hiện treo/ lắp đèn ở vị trí phù hợp theo yêu cầu thực tế của quý v. Sau khi lắp đặt, thiết bị cần một khoảng thời gian nhất định để sạc đủ năng lượng điện (quá trình này chỉ diễn ra khi có ánh sáng Mặt trời). Khi trời tối, đèn sẽ tự động sáng và thực hiện quá trình tiêu diệt côn trùng.

Đèn bắt muỗi cần một khoảng thời gian nhất định để thực hiện quá trình sạc điện, sẵn sàng cho quá trình bắt muỗi vào ban đêm

Để sử dụng an toàn và hiệu quả thiết bị bắt muỗi năng lượng Mặt trời, khách hàng không nên tự ý tháo rời và sửa chữa các chi tiết, những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng cần liên hệ với vuabatmuoi.com để được tư vấn. Bên cạnh đó, quý khách nên vệ sinh khay chứa côn trùng và đèn định kỳ để đảm bảo tuổi thọ cũng như hiệu quả sử dụng của sản phẩm.