Hiển thị tất cả 4 kết quả


Rạng Đông là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp đèn chiếu sáng. Trong chuỗi sản phẩm của mình, Rạng Đông mở rộng thêm mẫu sản phẩm đèn bắt muỗi. So với đèn bắt côn trùng đến từ các thương hiệu chuyên, đèn bắt muỗi Rạng Đông không có quá nhiều mẫu mã nhưng với sự tiện lợi khi sử dụng cũng như hiệu thực tế, sản phẩm vẫn giành được vị thế xứng đáng trên thị trường, được nhiều khách hàng lựa chọn. Banner Đèn bắt muỗi Rạng Đông

Đèn bắt muỗi Rạng Đông- Giải pháp diệt muỗi/ côn trùng hiệu quả cho các gia đình

  • Hướng đến đối tượng là gia đình, mẫu đèn bắt muỗi Rạng Đông có thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong phòng. Với ánh sáng thân thiện, sản phẩm có thể sử dụng thay thế đèn ngủ mà không lo ngại những ảnh hưởng xấu đến con người.
  • Thiết bị bắt muỗi Rạng Đông sử dụng lực hút của quạt để cuốn côn trùng vào trong, bên trong đèn được trang bị bẫy, đây cũng là nơi thu giữ côn trùng. Để đạt được kết quả tốt nhất, đèn được trang bị thêm đèn chiếu sáng có tác dụng thu hút muỗi, ruồi, ... trong phạm vi cho phép.
  • Ngoài mẫu đèn bắt muỗi, Rạng Đông cũng cung cấp các loại vợt muỗi. Vợt muỗi Rạng Đông có tích năng sạc pin, thời gian sử dụng lâu dài, đặc biệt công suất làm việc của chúng đủ mạnh để loại bỏ côn trùng ngay trong lần đầu tiếp xúc.

Tại sao lựa chọn đèn bắt muỗi Rạng Đông?

Đèn bắt muỗi/ Vợt bắt muỗi Rạng Đông không quá đa dạng về mẫu mã nhưng chúng có những ưu điểm riêng, do đó, đây vẫn là thương hiệu đáng tin cậy, được người tiêu dùng tin tưởng:
  • Thiết kế đơn giản, tiện dụng
  • Kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng
  • Giá thành hợp lý
  • Độ bền cao
Đặc biệt, lựa chọn thiết bị bắt muỗi Rạng Đông được phân phối bởi vuabatmuoi.com, khách hàng còn được hưởng các chính sách ưu đãi riêng như: Tư vấn miễn phí 24/24h,  1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất, hỗ trợ vận chuyển & bảo hành toàn quốc. Để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm đèn bắt muỗi tại vuabatmuoi.com, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0982 593 115.