Bóng đèn diệt côn trùng bao lâu là đổi một lần?

Như các bạn đã có nhiều cơ hội tìm hiểu về chức năng cũng như cấu tạo của đèn diệt côn trùng từ những bài viết trước mà Vuabatmuoi đã viết và chia sẻ cho các bạn đọc. Còn hôm nay, vuabatmuoi chúng tôi sẽ lí giải về vấn đề bóng đèn bắt muỗi có nên thay hay không và bao lâu là thay một lần? Tại sao phải thay đèn như vậy công dụng thay đèn của nó ra sao?

bóng đèn diệt côn trùng
bóng đèn diệt côn trùng

Bóng đèn bắt muỗi công nghiệp được chế tạo và dựa vào các bước tính nhạy cảm dài và có tính hướng về nguồn ánh sáng của các loại côn trùng. Từ đó, thiết kế ra loại bóng đèn có khả năng thu hút côn trùng đến và dùng lưới điện áp cao để phóng điện đốt cháy côn trùng.

bóng đèn vuabatmuoi
bóng đèn vuabatmuoi

Bóng đèn diệt côn trùng nên thay bao lâu mới đổi một lần?

Bóng đèn có cường độ mạnh, công suất từ 10 w trở lên thì càng có khả năng tiêu diệt côn trùng một cách hữu hiệu.

Ngoài ra, trên thực tế thì khách hàng thường để đến bóng đèn cháy bóng mới bắt đầu đi thay bóng đèn, đó thường là quan niệm mà nhiều người mắc phải.

Nhưng bạn không biết rằng, bóng đèn cũ sẽ làm giảm đi khả năng thu hút côn trùng nên tốt nhất bạn phải thay bóng đèn hàng năm để đảm bảo được khả năng tiêu diệt muỗi một cách hiệu quả.

Bóng đèn diệt côn trùng nên thay bao lâu mới đổi một lần?
Bóng đèn diệt côn trùng nên thay bao lâu mới đổi một lần?

Vì vậy, dù thực tình bóng đèn của bạn chưa có hiện tượng cháy bóng hay hư hỏng, nhưng nếu bóng đèn công suất hoạt động đã lâu, hình hài đã cũ thì có thể thay mới để bóng đèn được hoạt động tốt hơn, an toàn và chất lượng hơn.

Bài viết khác

Đèn bắt muỗi Nion CN150 Pro tiêu diệt tận gốc các loại côn trùng phát sinh tại văn phòng gần hồ Tây, Hà Nội

Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Chị Thương – Công ty TNHH Xây Dựng Pacific Địa chỉ nhận hàng: 83-D5D, ngõ 678 đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội Tên sản phẩm: 01 đèn bắt muỗi Nion CN150 Pro Nhu cầu: Bắt muỗi văn phòng công ty Đơn vị cung cấp: Công ty […]

Đèn bẫy dính C5-18 – ánh sáng mới trong cuộc chiến chống muỗi tại Hồ Chí Minh

Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Chị Nhung – công ty TNHH liên doanh Nghị Phong Địa chỉ: 162A đường Hồ Học Lãm, An Lạc, Bình Tân, TP HCM Tên sản phẩm: Đèn bẫy dính C5-18 Yêu cầu: Bắt muỗi trong phòng làm việc Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam […]

quat-hut-muoi
Thế nào là quạt hút muỗi? Lợi ích khi sử dụng quạt hút muỗi

Quạt hút muỗi là thiết bị gia dụng được nhiều gia đình tin dùng hiện nay, giúp tiêu diệt muỗi và côn trùng hiệu quả. Hãy cùng Vua Bắt Muỗi tìm hiểu loại đèn này có lợi ích gì và an toàn không nhé! Quạt hút muỗi là gì? Quạt hút muỗi là một thiết […]