Cách sử dụng đèn bắt muỗi công nghiệp hiệu quả nhất

Nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi công nghiệp dùng bóng đèn UV và tia A+ tạo lượng nhỏ khí C02 giống hơi người để dụ côn trùng, sau khi côn trùng bay vào sẽ bị phóng điện tiêu diệt. Vậy cách sử dụng đèn bắt muỗi công nghiệp sao cho hiệu quả bạn đã biết chưa? cùng Vua Bắt Muỗi đi tìm hiểu nhé!

Cách sử dụng đèn bắt muỗi công nghiệp hiệu quả nhất

Đèn bắt muỗi Nion GD12
Đèn bắt muỗi Nion GD12

Đèn diệt muỗi có thiết kế hiện đại, tinh tế nên có thể sử dụng tại các nhà hàng , quán ăn sang trọng đèn bắt muỗi có thiết kế khỏe khoắn, sang trọng, chất lượng bắt côn trùng vượt trội phù hợp sử dụng cho các nhà hàng, quán ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng không bị côn trùng tấn công hoặc làm phiền.

Khi các côn trùng bị hút vào sẽ được diệt bởi sức nóng, khô từ đèn chiếu và bộ hút gió chỉ trong một thời gian ngắn. Thiết kế của quạt hút gió khiến cho muỗi bị hút vào đèn sẽ không thể thoát ra ngoài. Còn một số loại đèn diệt côn trùng còn được trang bị lưới điện công suất thấp để đảm bảo diệt muỗi ngoài. Một số loại đèn bắt muỗi còn được trang bị lưới điện có công suất thấp để đảm bảo diệt muỗi tốt nhất, nhưng vẫn an toàn với người sử dụng đèn bắt muỗi.

Đèn bắt muỗi loại nào tốt?

Đèn bắt muỗi loại nào tốt?
Đèn bắt muỗi loại nào tốt?

Với việc sử dụng đèn bắt muỗi hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng, bởi nó giúp cho các hộ gia đình không còn bị khó chịu và ngứa ngáy do bị muỗi đốt, không tạo ra tiếng ồn và tiết kiệm điện với công suất của chiếc đèn bắt muỗi khá thấp. Chỉ sử dụng tầm (6 – 20W) và chiếc đèn có cấu tạo nhỏ gọn, dễ sử dụng và rất thuận tiện khi di chuyển từ phòng này qua phòng khác.

Tuy vậy, khi sử dụng đèn diệt bạn cũng cần lưu ý một vài đặc điểm để sử dụng đèn diệt côn trùng cũng như đèn diệt một cách hiệu quả nhất là: Đặt đèn ở độ cao 1,5m – 2m so với mặt sàn nhà vì đây là độ cao muỗi và côn trùng hoạt động. Độ cao này cũng giúp ánh sáng tia cực tím từ đèn có thể tỏa ra khắp phòng. Khi bạn đặt đèn đặt muỗi trong phòng và nên tắt hết các nguồn sáng khác bởi nó sẽ làm giảm đi sự thu hút muỗi và côn trùng từ thiết bị. Đặt đèn đặt muỗi tại những vị trí muỗi tập trung nhiều như nhà vệ sinh, buồng tắm, bếp… Phạm vị sự dụng hiệu quả nhất của đèn bắt muỗi là khoảng 20m vuông. Ngoài ra với đèn bắt muỗi dùng quạt hút gió và ánh sáng đèn để diệt muỗi, nên sử dụng thiết bị trong tối thiểu 3 giờ đồng hồ để muỗi bị khô và chết. Rút phích điện, tắt thiết bị để đảm bảo an toàn trước khi vệ sinh máy và các tấm lưới lọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *