Đèn bắt muỗi công nghiệp sử dụng như thế nào

Cũng giống như đèn bắt côn trùng chuyên dùng, đèn bắt muỗi công nghiệp được sử dụng thế nào? Thu hút côn trùng bằng ánh sáng đặc biệt phát ra từ bóng đèn, chúng sẽ bay đến và bám vào lưới điện đã được tích điện sẵn và nguồn điện đủ để tiêu diệt chúng ngay lập tức thời. Khi sử dụng đèn diệt côn trùng, các côn trùng sẽ không có khả năng sống sót mà hoàn toàn sẽ bị tiêu diệt. Cho nên đèn bắt muỗi công nghiệp sử dụng như thế nào là chuẩn và hiệu quả nhất.

Đặc điểm đèn diệt muỗi công nghiệp nên sử dụng như thế nào?

Đặc điểm đèn diệt bắt muỗi công nghiệp nên sử dụng như thế nào?
Đặc điểm đèn diệt bắt muỗi công nghiệp nên sử dụng như thế nào?

Đèn bắt muỗi có thiết kế hiện đại, gọn nhẹ và hiệu quả cao và an toàn hơn khi sử dụng các vật liệu nhôm inox ( thép không rỉ), nhựa cao cấp cho nên rất bền.

 • Bóng đèn phát ra ánh sáng đặt biệt và thu hút côn trùng bay đến và hoàn toàn vô hại với côn người và vật nuôi.

Có lưới bảo vệ bên ngoài đèn bắt côn trùng, cho nên rất an toàn khi chạm vào lưới điện.

Không có hóa chất độc hại, không có khói, không mùi, không sử dụng thuốc xịt, cho nên không gây ra tiếng ồn và không làm ô nhiễm môi trường. Đèn diệt côn trùng phù hợp để sử dụng trong nhà xưởng, khu vực chế biến, siêu thị, nhà hàng, cafe sân vườn …

Đèn bắt muỗi công nghiệp sử dụng thế nào?

Đèn bắt muỗi công nghiệp sử dụng thế nào?
Đèn bắt muỗi công nghiệp sử dụng thế nào?

Kiểm tra nguồn điện nước trước khi sử dụng để không bị vấn đề gì. Không nên sử dụng tay không chạm vào lưới điện đèn phía bên trong đèn, khi đang trong quá trình sử dụng, sẽ không bị giật. Không nên đặt các vật bằng kim loại hay các vật khác bên trong lưới điện khi sử dụng.

– Đèn bắt muỗi chỉ sử dụng trong nhà. Thiết bị này là không thích hợp để sử dụng trong nhà kho, chuồng trại và các khu vực rộng. Không sử dụng đèn bắt côn trùng ở những nơi dễ cháy hoặc môi trường có nhiều bụi. Treo hoặc gắn đèn bẫy côn trùng vào một nơi mà trẻ em không thể tiếp cận.
– Không tự ý thay thế bất kỳ phần cố định của đèn diệt côn trùng hay điều chỉnh để tránh bị điện giật. Nếu dây nguồn, đèn, tăng phô hoặc các thiết bị khác bị hư hỏng, phải liên hệ ngay đến nhà sản xuất, đại lý, kỹ thuật có chuyên để kiểm tra và thay thế.

 • Rút phích cắm điện trước khi lau chùi. Sử dụng bàn chải, khăn để làm sạch lưới kim loại điện áp cao và đổ xác của côn trùng trong khay đựng mỗi tuần, đối với đèn sử dụng tấm keo thay thế tấm mới khi xác côn trùng bám vào quá nhiều. Hãy chắc chắn đã ngắt điện khi làm sạch và sửa chữa đèn.
  Không sử dụng tay hoặc kim loại chạm vào lưới điện cao áp.
  Không rửa bằng nước và đặt đèn ngoài trời mưa
  Không sử dụng đèn diệt côn trùng ở nơi dễ cháy nổ
  Không sử dụng trong nhà để xe, chuồng trại và các khu vực tương tự
  Khi sửa chữa phải được thực hiện bởi các nhà sản xuất hoặc thợ chuyên môn
  Đảm bảo điện áp và tần số phù hợp với đèn bắt côn trùng. Đảm bảo kết nối tiếp đất để ngăn chặn thiệt hại hoặc nguy hiểm.

Quý khách hàng nếu đang có nhu cầu sử dụng đèn diệt côn trùng, hay muỗi biết đèn bắt muỗi công nghiệp sử dụng như thế nào, xin vui lòng liên hệ với công ty vuabatmuoi để được tư vấn, báo giá và biết thông tin chi tiết về sản phẩm. Sản phẩm chính hãng với nhiều ưu đãi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Bài viết khác

Đèn bắt muỗi có tiếng ồn không
Đèn Bắt Muỗi Có Tiếng Ồn Không? Sự Thật Bạn Cần Biết Trước Khi Mua

Khi lựa chọn một chiếc đèn bắt muỗi, nhiều người thường đặt câu hỏi: “Đèn bắt muỗi có tiếng ồn không?” Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng, đặc biệt đối với những ai cần không gian yên tĩnh để làm việc hoặc nghỉ ngơi. Trong […]

Mua đèn bắt muỗi ở đâu uy tín
Mua Đèn Bắt Muỗi Ở Đâu Uy Tín? Giải Đáp Cho Bạn

Mua đèn bắt muỗi ở đâu uy tín là thắc mắc của nhiều gia đình, đặc biệt vào mùa mưa – thời điểm muỗi hoành hành. Đèn bắt muỗi là giải pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi những căn bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, Zika.Tuy […]

Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh đèn bắt muỗi đúng cách
Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Vệ Sinh Đèn Bắt Muỗi Đúng Cách

Cách vệ sinh đèn bắt muỗi là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ gia đình bạn khỏi muỗi và các loại côn trùng gây hại. Để đảm bảo đèn luôn hoạt động hiệu quả và bền bỉ, việc vệ sinh định kỳ là rất quan trọng. Trong bài viết này, Vua Bắt Muỗi […]