Bàn giao số lượng lớn đèn bắt muỗi Nion cho công ty tại Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thông tin khách hàng:

 • Khách hàng: Anh Huân
 • Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
 • Yêu cầu: Bắt muỗi cho các phòng ban công ty
 • Loại đèn: 07 đèn bắt muỗi Nion CN100 Pro
 • Đơn vị cung cấp: CÔNG TY TNHH NION VIỆT NAM

Thông tin sản phẩm:

 • Mã hàng: CN100 Pro
 • Công nghệ: Đèn LED
 • Chất liệu: Nhựa ABS
 • Màu sắc: Xám
 • Hình dạng: Hình Hộp
 • Kích thước: 300x105x260mm
 • Điện áp: 220V-50Hz
 • Công suất bóng: 5W
 • Diện tích sử dụng : 50-60m2

Nhu cầu bắt muỗi cho các phòng ban của công ty khách hàng

7 đèn bắt muỗi CN100 Pro cho các phòng ban công ty
7 đèn bắt muỗi CN100 Pro cho các phòng ban công ty

Công ty của khách hàng tại Bình Thạnh, Hồ Chí Minh là một đơn vị sản xuất và chế biến thực phẩm. Điểm đặc biệt ở các công ty này là nguồn nguyên vật liệu tươi sống, cùng với đội ngũ nhân công làm việc đông đúc. Chính vì vậy thu hút rất nhiều ruồi, muỗi, nhặng,… đến tấn công. Với nhiều khu vực làm việc được phân chia thành các khu khác nhau, số lượng máy móc, dụng cụ, đồ đạc được sử dụng rất nhiều tạo điều kiện lý tưởng để ruồi muỗi đến ẩn náu và sinh sôi.

Chính vì điều kiện sản xuất làm xuất hiện nhiều ruồi muỗi đến quấy phá, không chỉ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng vệ sinh chung của quá trình sản xuất mà còn ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của nhân viên tại đây, reo rắc những mầm bệnh nguy hiểm vào sản phẩm làm ảnh hưởng đến chất lượng và uy tín của công ty.

Đứng trước thực trạng này, anh Huân – người đại diện của công ty đã liên hệ với Vua bắt muỗi để tìm hiểu các dòng sản phẩm đèn diệt muỗi công nghệ cao. Sau khi được nhân viên của chúng tôi tư vấn anh đã quyết định đặt mua 07 đèn bắt muỗi Nion CN100 Pro để sử dụng cho các phòng ban trong công ty.

Bàn giao số lượng lớn đèn bắt muỗi Nion cho công ty tại Bình Thạnh, tphcm

Bàn giao số lượng lớn đèn bắt muỗi Nion cho công ty tại Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Bàn giao số lượng lớn đèn bắt muỗi Nion cho công ty tại Bình Thạnh, tphcm

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng, Vua bắt muỗi đã nhanh chóng bàn giao 07 chiếc đèn bắt muỗi Nion CN100 Pro tới địa chỉ của khách hàng kèm theo các giấy tờ hướng dẫn sử dụng và bảo hành sản phẩm. Khi bàn giao, chúng tôi cho phép khách hàng được kiểm tra hàng thoải mái trước khi thanh toán.

Sau một thời gian sử dụng, khách hàng cảm thấy rất hài lòng về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm đèn bắt muỗi CN100 Pro. Đèn ứng dụng công nghệ ánh sáng và lưới điện tiêu diệt muỗi hiệu quả, hơn nữa giá thành cũng vô cùng cạnh tranh.

Vua bắt muỗi rất vui vì sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm, chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với khách hàng trong thời gian sắp tới.

Địa chỉ mua đèn bắt muỗi Nion uy tín tại Bình Thạnh, TPHCM

Quý khách hàng tại Bình Thạnh, Hồ Chí Minh có thể đặt hàng online nhanh chóng bằng cách truy cập vào website Vuabatmuoi.com hoặc gọi điện trực tiếp tới số Hotline: 0982.593.115 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể tham quan và chọn mua sản phẩm đèn bắt muỗi công nghiệp trực tiếp tại các cơ sở sau của Vua bắt muỗi:

 • Miền Bắc : Xưởng số 3, số 30 đường An Trường, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
 • Miền Nam : Số 18, Khu biệt thự Hồng Long, 1 Huỳnh Lan Khanh, P.2, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Vua bắt muỗi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá thành hợp lý nhất!

Bài viết khác

Đèn bắt muỗi công nghiệp CN16 tại hầm công ty
Đèn bắt muỗi CN16 và GD07 chiến binh diệt muỗi tầng hầm CÔNG TY TNHH SHIN SUNG VI NA tại Hà Nội

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Phạm Trọng Mạnh – CÔNG TY TNHH SHIN SUNG VI NA Địa chỉ nhận hàng: Lottemall 272 Võ Chí Công – Hà Nội Sản phẩm: 01 Đèn bắt muỗi CN16 và 01 Đèn bắt muỗi GD07 Nhu cầu: tiêu diệt muỗi, côn trùng ở tầng hầm công ty […]

Đèn bắt muỗi sân vườn - Sự lựa chọn đáng tin cậy cho khu vực ngoài trời tại Hà Nội
Đèn bắt muỗi sân vườn – Sự lựa chọn đáng tin cậy cho khu vực ngoài trời tại Hà Nội

Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Chị Linh Địa chỉ: 18/156 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội Tên sản phẩm: Đèn bắt muỗi sân vườn SV01 Yêu cầu: Bắt muỗi cho khu vực sân vườn có nhiều côn trùng và muỗi Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam Thông tin […]

Bắt muỗi cho gia đình hiệu quả với đèn bắt muỗi CN150 Pro tại Thủ Đức
Bắt muỗi cho gia đình hiệu quả với đèn bắt muỗi CN150 Pro tại Thủ Đức

Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Chị Tâm Địa chỉ: 12 Đoàn Kết, Bình Thọ, Thủ Đức Tên sản phẩm: 01 Đèn bắt muỗi CN150 Pro Yêu cầu: Bắt muỗi cho gia đình Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam  Thông tin sản phẩm: Mã hàng: CN150 Pro Công nghệ: Đèn […]