Đèn diệt côn trùng cao cấp cho cửa hàng

Đèn diệt côn trùng thế hệ mới được sản xuất tại Nion có giá bán rẻ và chất lượng nhất trên thị trường. Với giá của các loại đèn diệt côn trùng có giá từ 200k đến 2tr5 1 cái mang lại sự lựa chọn cho các khách hàng yêu thích sản phẩm của vuabatmuoi chúng tôi. Đây là những sản phẩm của hãng đèn của Nion không chỉ nổi tiếng tại Hà Nội mà còn nổi cả nước và rất ưu chuộng nhất trên bán hàng online dòng sản phẩm máy bắt muỗi.

 

Đèn diệt côn trùng giá rẻ
Đèn diệt côn trùng giá rẻ

Đèn diệt côn trùng công nghiệp cao cấp cho cửa hàng

Với phương thức hoạt động tương tự các loại đèn diệt côn trùng bằng lưới điện khác: bóng đèn UV đặc biệt của đèn diệt côn trùng thu hút côn trùng bay vào đèn, sử dụng lưới điện bao quanh để tiêu diệt côn trùng nhanh chóng và hiệu quả.

 

Với dòng đèn cao cấp này, các sản phẩm của Nion cải tiến với thiết kế bóng đèn chống vỡ hiện đại. Cực kì an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường. Các bóng đèn lắp đặt có khả năng chống vỡ đặc biệt. Khi bị va đập mạnh, các bóng đèn sẽ không bị vỡ và bắn các mảnh thủy tinh cũng như thoát khí huỳnh quang ra ngoài mà chúng được bao lại trong một lớp nhựa có khả năng đàn hồi lớn.

Ngoài việc sản phẩm có bước sóng phù hợp, các bóng đèn còn có cường độ sáng mạnh, công suất từ 20 watt trở lên, thậm chí loại đèn có công suất mỗi bóng lên tới 40watt.

Đèn diệt côn trùng nion
Đèn diệt côn trùng nion

Đèn diệt côn trùng có hiệu quả và an toàn cho người sử dụng

Để mua được những sản phẩm đèn bắt muỗi nhà hàng cao cấp và nhập khẩu chính hãng. Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi thông qua website: vuabatmuoi.com hoặc là số điện thoại: 0982.593.115 để được tư vấn và hỗ trợ sản phẩm nion mua về cho mình một loại đèn diệt côn trùng tốt nhất.

 

Bài viết khác

Đèn bắt muỗi có tiếng ồn không
Đèn Bắt Muỗi Có Tiếng Ồn Không? Sự Thật Bạn Cần Biết Trước Khi Mua

Khi lựa chọn một chiếc đèn bắt muỗi, nhiều người thường đặt câu hỏi: “Đèn bắt muỗi có tiếng ồn không?” Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng, đặc biệt đối với những ai cần không gian yên tĩnh để làm việc hoặc nghỉ ngơi. Trong […]

Mua đèn bắt muỗi ở đâu uy tín
Mua Đèn Bắt Muỗi Ở Đâu Uy Tín? Giải Đáp Cho Bạn

Mua đèn bắt muỗi ở đâu uy tín là thắc mắc của nhiều gia đình, đặc biệt vào mùa mưa – thời điểm muỗi hoành hành. Đèn bắt muỗi là giải pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi những căn bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, Zika.Tuy […]

Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh đèn bắt muỗi đúng cách
Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Vệ Sinh Đèn Bắt Muỗi Đúng Cách

Cách vệ sinh đèn bắt muỗi là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ gia đình bạn khỏi muỗi và các loại côn trùng gây hại. Để đảm bảo đèn luôn hoạt động hiệu quả và bền bỉ, việc vệ sinh định kỳ là rất quan trọng. Trong bài viết này, Vua Bắt Muỗi […]