Đèn diệt côn trùng cao cấp vuabatmuoi Nion

Máy bắt muỗi nhà xưởng bóng đèn LED là một xu thế mới nhất 2017 đang được rất nhiều doanh nghiệp ưu chuộng. Với những con số cụ thể sẽ thuyết phục được bạn những sự lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

 

Đèn diệt côn trùng LED cho công nghiệp
Đèn diệt côn trùng LED cho công nghiệp

Đèn diệt côn trùng LED cho công nghiệp

Với công nghệ cải tiến, đèn diệt côn trùng công nghiệp bóng đèn LED đang trở thành một trong những sản phẩm xu hướng rất hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đang được ứng dụng rộng rãi ở các lĩnh vực khác nhau như: xưởng sản xuất thực phẩm, nhà kho, nhà xưởng, nhà máy công nghiệp… Với ưu điểm thu hút côn trùng tốt, giúp tăng hiệu quả của đèn diệt côn trùng.

Đèn diệt côn trùng nion
Đèn diệt côn trùng nion

Đèn diệt côn trùng cao cấp vuabatmuoi Nion

 

  1. Đèn diệt côn trùng sử dụng đa dạng

Đèn diệt côn trùng bóng LED sử dụng được cho nhiều môi trường từ sản xuất, chế biến, bảo quản thực phẩm đến nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học… mà không lo lắng đén ảnh hưởng tới sản phẩm hay sức khỏe của người sử dụng, và chịu tác động của ánh sáng đèn.

  1. Đèn Led tiết kiệm điện 

Hiệu suất của máy bắt muỗi bóng LED nhà xưởng có thể đạt đến 0.97. Nó sẽ giúp giảm chi phí về việc tiêu thụ điện năng cho nhà xưởng hay các khu vực sử dụng khác của bạn.

  1. Đèn diệt côn trùng bóng LED có bộ tản nhiệt tốt

So với nhiều sản phẩm được chế tạo bằng bóng huỳnh quang, bóng LED không gây nóng bóng nên giữ được tuổi thọ bóng đèn lớn.

Công ty vuabatmuoi chúng tôi cung cấp rất đa dạng nhiều mẫu đèn cao cấp. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm đèn diệt côn trùng có thể liên hệ với vuabatmuoi để được tư vấn lựa chọn loại máy đuổi muỗi sao cho phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *