Đèn diệt côn trùng cho công nghiệp và nhà xưởng

Máy bắt muỗi là một sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng trong việc kiểm soát môi trường, tiêu diệt các loại côn trùng gây hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe quá trình sinh hoạt cũng như cuộc sống của con người.

Trong việc sản xuất công nghiệp, đừng bao giờ ngừng kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện các tiêu chí chuẩn vệ sinh an toàn trong sản xuất cũng như trong các chế biến thực phẩm, dược phẩm, thủy sản… Các mối nguy hại từ côn trùng có thể gây ra đối với dây chuyền sản xuất. Cho nên sự cần thiết phải lắp đèn diệt côn trùng cho nhà xưởng chính là yếu tố quan trọng này.

đèn diệt côn trùng cho công nghiệp
đèn diệt côn trùng cho công nghiệp

Tại sao phải lắp đèn diệt côn trùng cho công nghiệp

Đèn diệt côn trùng công nghiệp giúp cho các doanh nghiệp tiêu diệt được một cách hiệu quả côn trùng gây hại như: ruồi, kiến, gián, muỗi,.. Tạo nên một môi trường vệ sinh hoàn hảo, để bạn yên tâm hơn khi khách hàng sử dụng thực phẩm của doanh nghiệp của bạn, đảm bảo một môi trường sản xuất thực phẩm hiệu quả an toàn. Nên chúng tôi khuyên bạn sử dụng đèn diệt côn trùng Nion tại cửa hàng của vuabatmuoi đây là một thương hiệu chính hãng chuyên phân phối đèn diệt côn trùng, máy đuổi muỗi, đèn bắt muỗi công nghiệp

đèn diệt côn trùng cho nhà xưởng công nghiệp
đèn diệt côn trùng cho nhà xưởng công nghiệp

Lắp đèn diệt côn trùng cho nhà xưởng công nghiệp thế nào là đúng?

Bình thường người sử dụng có quan niệm không đúng lắm về cách lắp đặt cũng như sản phẩm đặt ở những nơi ẩn tối, không khí không lưu thông. Nhưng thực tế rằng cách lắp đặt chính xác nhất là nên đặt ở những nơi thông thoáng, và được đặt ở trong phòng cách cửa ra vào từ 2-3 mét,  ngoài ra phải điều chỉnh ánh sáng của đèn chiếu sáng sao cho có cường độ sáng thấp hơn cường độ sáng của đèn diệt côn trùng, hơn nữa đối với các loại côn trùng bay thì tầm hoạt động của chúng từ 2m đến 2,5 mét nên bạn phải điều chỉnh sao cho phù hợp và phải thường xuyên thay đổi vị trí của đèn để đạt được hiệu quả tốt nhất. Tạo ra môi trường sinh hoạt trong doanh nghiệp cũng như gia đình 1 cách sạch sẽ nhất, không còn bóng dáng của các loại côn trùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *