Đèn diệt côn trùng cho công viên

Tại công viên, là nơi công cộng dành cho tất cả mọi người. Cho nên chúng ta xuất hiện chủ yếu ở các khu đô thị, là nơi để trẻ em được vui chơi, những người cao tuổi đến tập thể dục hoặc hít khí trời. Đặc điểm chung mà công viên nào cũng có đó là việc có rất nhiều cây xanh, và một số nơi có thêm ao hồ, công cụ vui chơi tập thể dục,.. giúp con người được vui chơi và thư giãn. Mặc dù vậy, công viên luôn là nơi trú ẩn rất nhiều côn trùng sinh sôi như ruồi, muỗi, gián,.. và những rất nhiều côn trùng khác.

 

Đèn diệt côn trùng cho công viên

Công viên là một nơi sinh sống lý tưởng cho muỗi và rất nhiều loại côn trùng gây bệnh. Theo như đánh giá của các chuyên gia, thì những loại côn trùng này chính là những vật trung gian đi lây  truyền những bệnh từ người này sang người khác,… Ở công viên, đối với các vấn đề này thì rất nguy hiểm khi có rất nhiều người qua lại, việc vệ sinh không thường xuyên và cũng đồng thời lại có nhiều trẻ em đến công viên để vui chơi. Cho nên, việc đến công viên chơi hiện tại có không it người rất lo lắng về vấn đề sức khỏe có thể gặp phải những côn trùng gây ra.

Phương pháp bắt muỗi bằng máy bắt muỗi thông minh

Phương pháp bắt muỗi bằng đèn diệt côn trùng
Phương pháp bắt muỗi bằng đèn diệt côn trùng
Công viên là nơi có một không gian ngoài trời rộng lớn, người ta không thể sử dụng tinh dầu để bắt muỗi. Trong những đợt vệ sinh, các công viên này sẽ được phát quang cây cối, phun thuốc nhưng điều đó chỉ có thể loại bỏ được một phần côn trùng mà thôi, chúng vẫn có thể tránh đi những nơi khác rồi trở lại thể loại bỏ được một phần côn trùng mà thôi. Vì vậy bạn có thể tránh đi những nơi khác rồi trở lại vào thời gian sau.
Và hiện tại có giải pháp mới được đưa ra để tiêu diệt côn trùng ở công viên chính là đèn diệt côn trùng, máy đuổi muỗi, máy bắt muỗi… Công suất của đèn có thể thu hút muỗi rất rộng lớn, chịu được tác động của thời tiết, thân thiện với con người… Cho nên thiết bị này luôn hứa hẹn loại bỏ một phần lớn rất đáng kể côn trùng ở công viên.

Nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi côn trùng

Đèn diệt côn trùng cao cấp
Đèn diệt côn trùng cao cấp
Máy bắt muỗi sử dụng tia UV và tia A+ để dụ côn trùng bay tới. Với khả năng truyền đi xa trong không gian, thiết bị này có thể hấp dẫn côn trùng ở bán kính lớn bay đến và tiêu diệt. Khi côn trùng bay đến, chúng sẽ bị chui vào bên trong lưới điện, ngay lập tức, các tia điện được phát ra và giết chết chúng. Xác côn trùng sau khi chết sẽ rơi xuống khay đựng phía dưới, khi khay đầy, có thể tháo chúng ra và vệ sinh dễ dàng.
Đèn bắt muỗi côn trùng cho công viên
Đèn bắt muỗi côn trùng cho công viên
Khi sử dụng đèn bắt muỗi ngoài trời, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì những tia điện phát ra từ lưới điện không lớn, chỉ đủ để bắt muỗi. Không những thế, chúng còn được làm từ những chất liệu cao cấp, có thể hoạt động ở ngoài trời mà không bị những tác động từ thời tiết làm ảnh hưởng. Với những tính năng nổi bật này, đèn bắt muỗi đã được nhiều công việc lựa chọn, đảm bảo sức khỏe cho chính những người dân khi đến đây.

Bài viết khác

Đèn bắt muỗi Nion CN150 Pro tiêu diệt tận gốc các loại côn trùng phát sinh tại văn phòng gần hồ Tây, Hà Nội

Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Chị Thương – Công ty TNHH Xây Dựng Pacific Địa chỉ nhận hàng: 83-D5D, ngõ 678 đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội Tên sản phẩm: 01 đèn bắt muỗi Nion CN150 Pro Nhu cầu: Bắt muỗi văn phòng công ty Đơn vị cung cấp: Công ty […]

Đèn bẫy dính C5-18 – ánh sáng mới trong cuộc chiến chống muỗi tại Hồ Chí Minh

Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Chị Nhung – công ty TNHH liên doanh Nghị Phong Địa chỉ: 162A đường Hồ Học Lãm, An Lạc, Bình Tân, TP HCM Tên sản phẩm: Đèn bẫy dính C5-18 Yêu cầu: Bắt muỗi trong phòng làm việc Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam […]

quat-hut-muoi
Thế nào là quạt hút muỗi? Lợi ích khi sử dụng quạt hút muỗi

Quạt hút muỗi là thiết bị gia dụng được nhiều gia đình tin dùng hiện nay, giúp tiêu diệt muỗi và côn trùng hiệu quả. Hãy cùng Vua Bắt Muỗi tìm hiểu loại đèn này có lợi ích gì và an toàn không nhé! Quạt hút muỗi là gì? Quạt hút muỗi là một thiết […]